Để hạn chế năng lượng nước thoát ra ngoài, thì trong phong thủy: Bồn cầu và phòng tắm cần được thiết kế cận thận và kỹ lưỡng. Vậy làm thế nào để hạn chế năng lượng nước thoát ra ngoài? Đây là một câu hỏi được nhiều sự quan tâm của người dân. Do vậy, phongthuy583.com sẽ đưa ra một số vấn đề liên quan đến vấn đề thất thoát năng lượng trong phòng tắm, nhà vệ sinh để các bạn tham khảo.

Vấn đề thất thoát năng lượng nước trong nhà tắm, nhà vệ sinh vẫn đang diễn ra hàng ngày với lượng năng lượng ít nhiều. Do những thiết kế hiện đại cho phòng tắm- WC thì càng nhiều chỗ để thoát nước. Trong phong thủy, năng lượng nước là năng lượng rất quan trọng, nếu nhà bạn bị thất thoát nhiều nước thì nó sẽ ảnh hưởng không tốt cho gia chủ trong cuộc sống và cả trong vấn đề làm ăn kinh doanh.

Năng lượng nước được thoát ra ngoài thông qua chậu rửa bát, phòng giặt và phòng tắm nhưng lại không có đủ cách tạo ra năng lượng nước, chẳng hạn như đài phun nước và thác nước.

- Hạn chế sử dụng nước một các lãng phí, đủ nước thì phải tắt vòi ngay.

- Kiểm tra các thiết bị ngay sau khi sử dụng xong

- Tuy nhiên phòng tắm cũng cần được thiết kế để không bị nước bẩn ứ đọng trên sàn nhà, sau khi sử dụng căn phòng này cũng cần phải được giữ khô thoáng.

 

Thiet ke phong tam phong thuy 1

 

Chú ý: Dưới đây là những lời khuyên hàng đầu bạn cần biết để giải quyết những rắc rối có thể gặp phải với phòng tắm trong ngôi nhà của mình:

 

Thiet ke phong tam phong thuy 2

 

Không được biết đến một cách rộng rãi nhưng sự thay đổi phong thủy hàng năm hoặc hàng tháng có thể gây ra sự phiền não, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hoặc các rắc rối về tài chính. Điều này đặc biệt đúng với ngôi sao số 7 Thất Xích, ngôi sao số 5 Ngũ Hoàng và ngôi sao số 2 Nhị Hắc. Trong trường hợp phòng tắm của bạn nằm trong khu vực của những ngôi sao này thì hãy luôn đóng cửa phòng mỗi khi ra vào. Đây là một cách để xua đuổi những điều không tốt đẹp.

  • - Phòng tắm nằm dưới cầu thang gây ra nhiều vấn đề cho trẻ em

Trong nhiều ngôi nhà có một căn phòng nhỏ nằm phía dưới cầu thang. Nó có thể gây ra các vấn đề về vô sinh. Nó cũng có thể khiến những đứa trẻ trở nên nghịch ngợm, khó bảo và không biết nghe lời. Cách tốt nhất để xử lý tình huống này là giữ cho cánh cửa phòng luôn đóng và trang trí nó bằng màu sắc phù hợp với khu vực bát quái đó.

  • - Trang trí phòng tắm theo các hướng cụ thể

Với mỗi hướng cụ thể, phòng tắm lại có những ảnh hưởng khác nhau đến cuộc sống của bạn và những người thân trong gia đình, như sự nghiệp, sức khỏe hoặc các mối quan hệ. Dưới đây là những ảnh hưởng của từng hướng cụ thể và cách khắc phục:

  • Phòng tắm nằm phía trên cửa chính sẽ “nhấn chìm” may mắn của toàn bộ ngôi nhà

Nếu điều này đúng với ngôi nhà của bạn, hãy chắc rằng khu vực cửa chính và hành lang luôn có đủ ánh sáng để bù đắp năng lượng mất đi từ phòng tắm phía trên. Bạn cũng nên sử dụng phòng tắm này ít nhất có thể và luôn đóng cửa mỗi khi ra vào.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 4/4/2015 8:41:34 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Liên hệ