Trong cuộc sống xã hội, người nào cũng có lúc gặp phải một số rắc rối về tiền tài gặp thất bại và hao hụt về tài sản mà không biết chắc chắn nguyên do. Đây có thể là do bạn rất không may mắn hoặc cố một số chi tiết chúng ta bỏ qua đó rất có thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự xuống dốc về tài chính của chúng ta. Tuy nhiên, để hóa giải những vấn đề đó cũng không khó, đó là bạn có thể ứng dụng phong thủy vào cuộc sống của bạn, quan trọng là ứng dụng phong thủy như thế nào và phải làm ra sao.

Trong bài viết này, phongthuy583 sẽ hướng dẫn bạn cách vận dụng phong thủy vào cuộc sống để tránh hao tài tốn của. Mong rằng bài viết này sẽ giúp đỡ cho các bạn được phần nào.

 

 

1. Áp lực từ những ngôi nhà xung quanh

Ngôi nhà bạn đang ở nếu gần các tòa nhà cao tầng, cầu vượt, khách sạn… sẽ dễ mang đến áp lực và ảnh hưởng đến khí lưu thông trong nhà. Về lâu dài, theo phong thủy nếu cứ sống trong ngôi nhà này, sức khỏe gia chủ sẽ kém dần, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Cách hóa giải: Nên làm một hòn non bộ nhỏ trong sân nhà hay trang trí một hòn đá cẩm thạch nhỏ ngay trong phòng khách.

2. Sống dưới tầng hầm

Để tận dụng diện tích rất nhiều ngôi nhà hiện nay đều thiết kế thêm vài phòng dưới tầng hầm, sâu trong lòng đất, nhưng ít ai ngờ điều này rất kị với phong thủy, dễ khiến kinh tế trong nhà đi xuống mà tình cảm vợ chồng cũng trục trặc.

Cách hóa giải:  Khi thiết kế những căn phòng dưới lòng đất như thế này, bằng mọi cách bạn tạo điều kiện cho ánh nắng mặt trời được rọi vào.

3. Đối diện cửa với nhà khác

Có rất nhiều khu chung cư mới hiện nay thiết kế cửa các nhà đối diện nhau, điều này cũng rất cấm kị, ảnh hưởng đến các mối quan hệ chung và mang cả sự may mắn của bạn ra đi. Việc cần làm là bạn nên treo một cái rèm hay mành nơi cửa phòng của mình để ngăn chặn tạm thời tình trạng đối diện với nhau.

4. Cửa chính đối diện với cửa sổ

Có nhiều nhà gặp phải trường hợp này, mở cửa chính ra là đã nhìn thấy các cánh cửa sổ hay cửa phòng khác, điều này gây nhiều bất lợi cho gia chủ: Ảnh hưởng cả sức khỏe, hôn nhân, sự nghiệp…

5. Cửa nhà bếp và nhà tắm đối diện nhau

Cách thiết kế này cũng khiến tài lộc trong nhà bị hao tổn nặng. Hãy mua một cái rèm có hình hoa đào để ngăn điều này.

 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 7/18/2017 10:02:51 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Liên hệ