Đặt Tỳ Hưu phong thủy ở đâu trong nhà để phát huy tác dụng

 

Theo quan niệm phong thủy, vật phẩm phong thủy ví dụ như Tỳ Hưu là những đồ vật có thể giúp mang lại may mắn, sở hữu chúng giúp kích thích nguồn tài lộc dồi dào và tránh điều xui xẻo. Tuy nhiên, lại có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu tạc nên Tỳ Hưu sẽ mang ý nghĩa khác nhau, giúp phát huy tác dụng cho chủ nhân. Do đó, cần phải chọn lựa linh vật Tỳ Hưu đúng bản mệnh của bản thân theo luật ngũ hành. Bên cạnh đó, vị trí đặt Tỳ Hưu cũng rất quan trọng để thu hút tài khí vào nhà, giúp người sống trong ngôi nhà làm mọi việc thuận lợi, thành công.

 

dat-ty-huu-phong-thuy-o-dau-trong-nha-de-phat-huy-tac-dung

 

Ý nghĩa phong thủy mà Tỳ Hưu mang lại

  • Đồ vật phong thủy Tỳ Hưu không những có ý nghĩa mang tiền bạc vào nhà mà còn có ý nghĩa mang lại sự bình an, giúp đường công danh tấn tới hơn. Do đó, những người làm ăn buôn bán, đầu tư bất động sản,… rất thích sử dụng linh vật này để nhanh làm giàu. Nếu muốn đường công danh phát triển thuận lợi, mọi người nên chọn mua Tỳ Hưu có sừng, có mông nhỏng cao, thuôn.  Con muốn cầu bình an, gia tăng sức khỏe thì con Tỳ Hưu có hình dáng không có cánh, mông thuôn, có râu.

 

  • Màu sắc Tỳ Hưu mang lại phong thủy được quy định: màu đen giúp chiêu tài, phát lộc; Tỳ Hưu màu trắng có tác dụng bảo trợ sức khỏe; màu xanh con Tỳ Hưu giúp may mắn trong công danh.

 

  • Công dụng của Tỳ Hưu còn dùng để trấn trạch ngôi nhà, tránh tà khí. Hơn thế nữa, tác dụng của Tỳ Hưu không chỉ làm cho vận mệnh của gia chủ mà còn giúp cả các thành viên trong gia đình chuyển biến vận mệnh tốt hơn.

 

Vị trí đặt Tỳ Hưu mang đến phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà

  • Để vật phẩm Ty Huu phong thuy có tác dụng tốt và linh nghiệm nên chọn loại làm từ các loại đá quý tự nhiên. Và theo chuyên gia phong thủy, để đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Chú ý nên xem ngày giờ tốt để đặt Tỳ Hưu. Ngoài ra, hãy đặt đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, để hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính nếu muốn hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

 

  • Đặc biệt khi đeo Tỳ Hưu trên người thì tối kỵ để người khác sờ vào Tỳ Hưu, nhất là phần mắt, răng vì quan niệm thì Tỳ Hưu sẽ bị mờ mắt, mòn răng mang đến ít vàng bạc cho gia chủ. Lưu ý  nên cởi bỏ Tỳ hưu khi đi ngủ.

Cập nhật lần cuối: 2/25/2018 5:35:55 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất