Đeo trang sức phong thủy theo tuổi hợp mệnh

 

Vận hành theo thuyết Ngũ hành trong vũ trụ thì vạn vật đều ứng với một trong năm hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Kể cả mỗi con người cũng sinh trong một năm cụ thể sẽ ứng với một trong các hành đấy.

Bên cạnh đó, quy luật tương sinh tương khắc dựa trện tuổi tác, vận mệnh của con người sẽ thích hợp và không thích hợp sử dụng vật phẩm phong thủy. Để hiểu rõ bản thân mình hợp với đồ vật phong thủy hay nên đeo trang sức phong thủy nào để mang đến bình an, may mắn, giúp thu hút tài lộc, vượng khí hãy cùng với chuyên gia phong thủy 583 giúp bạn tìm câu trả lời.

 

deo-trang-suc-phong-thuy-hop-tuoi-hop-menh

 

Đeo trang suc phong thuy hợp mệnh có ý nghĩa gì?

  • Việc chế tạo các trang sức phong thủy nhằm thỏa mãn mong muốn của con ngườ, tô điểm thêm vẻ bề ngoài bản thân trở nên đẹp hơn, thu hút mọi người chú ý tới mình hơn. Ngoài ra, nhiều người thích đeo trang sức phong thủy có gắn đá phong thủy hợp mệnh, tuổi của mình để ước nhận về nhiều lợi ích, giúp tránh xa âm khí, điều không may.
  • Một số mẫu đá phong thủy thường được làm trang sức phong thủy như: đá thạch anh, đá mã náo, đá mắt hổ, kim cương, ngọc phỉ thúy, Saphire,…

 

Chọn trang sức phong thủy hợp tuổi theo cung mạng của bản thân

Chỉ cần tuân thủ theo 3 quy tắc chọn trang sức phong thủy, bạn sẽ lựa chọn được mẫu trang sức phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc, công danh, giúp tăng cường sức khỏe. Đó là:

  • Chọn màu sắc tương hợp với cung mệnh: Tức là chọn màu tương hợp với chủ sở hữu trang sức phong thủy. Ví dụ như: người mệnh Kim tương hợp với các màu sắc trang sức dắn đá phong thủy màu trắng, màu ghi, màu xám, màu bạc. Người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá xây, màu của gỗ. Tương tự với các mệnh khác cũng vậy.

 

  • Chọn màu sắctrang sức phong thủy tương sinh theo tuổi: Nó có tác dụng hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển trong sự nghiệp, thăng tiến và tấn tới hơn. Do đó, dựa vào mối quan hệ ngũ hàng, mỗi cung mệnh cho màu tương sinh khác nhau. Nếu là người mệnh Kim thì đeo trang sức của người mệnh Thổ, người mệnh Thổ thích hợp với trang sức mệnh Hỏa, người mênh Hỏa chọn màu trang sức mệnh Mộc, người mệnh Mộc hợp đeo trang sức mệnh Thủy, còn lại người mệnh Thủy hợp đeo trnag sức mệnh Kim.

 

  • Tránh màu trang sức tương khắc với cung mệnh: Các chuyên gia phong thủy cho hay, tuyệt đối không nên đeo trang sức phong thủy có màu tương khắc với bản thân. Nếu cố tình đeo sẽ làm bản thân hay gặp vận xui xẻo, dễ bị tai nạn, hay cãi nhau với mọi người, mọi công việc mình làm luôn bị trục trặc,… Do đó, nếu thuộc hành Mộc nên tránh màu bạc, màu trắng. Nếu thuộc hành Thủy không nên đeo trang sức màu nâu, vàng sậm. Nếu là người hành kim thì đừng mua màu đỏ, tím, hồng. Nếu là người hành Hỏa tránh sử dụng màu của mệnh Thủy và cuối cùng là người hành Thổ tránh đeo trang sức người hành Mộc.

Cập nhật lần cuối: 3/5/2018 4:25:43 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất