Những tuổi thích hợp xây nhà năm 2018

 

 

Ông cha ta thường có câu “ Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là 3 việc quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Do đó, việc xem tuổi xây nhà hay xem phong thuy xay nha là rất cần thiết để ngôi nhà mới xây sẽ đem lại nhiều may mắn, giúp phát triển sự nghiệp, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Vậy tuổi nào xây nhà hợp trong năm 2018 này? Hay xây nhà theo hướng nào cát lợi cho mệnh của mình? Phong thủy 583 sẽ giúp nói cho bạn biết câu trả lời trong bài viết này.

 

Trước khi xây nhà thường thấy mọi người đi xem phong thủy, bấm ngày tháng tốt để mong cho bản thân được tài vận hanh thông, sức khỏe dồi dào hơn. Nếu vướng vào ngày tháng xấu hay vi phạm vào những điều cấm kỵ trong phong thủy sẽ gây bất lợi, ảnh hưởng tới sự nghiệp, việc làm ăn khó khăn, sức khỏe suy yếu, hay gặp tai nạn,…

Xem tuổi làm nhà 2018

Theo ngũ hành, mỗi con người gắn với một cung mệnh Kim – Thủy – Hỏa – Thổ - Mộc nên nếu xây nhà mới năm 2018 thì tuổi của gia chủ không được phạm vào một trong các hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.

 

Nhung-tuoi-thich-hop-xay-nha-nam-2018

 

Tránh tuổi đang có hạn Kim Lâu

Ông bà gieo truyền gia chủ xây nhà phạm phải hạn Kim lâu sẽ gây ra tai ương cho mình và vợ con, kêt cả là con vật trong nhà hoặc thường bị ốm đau, tai nạn, thậm chí là chết chóc. Đây chính là lý do cấm kỵ tuổi của gia chủ đang vướng hạn này.

 

Gia chủ phạm hạn Tam tại không nên xây nhà

Tam là 3, tai là tai hại họa hại, Tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Theo phong thủy thì được quan niệm cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gia chủ gặp phải hạn Tam tai. Khi gặp phải hạn này thì công việc thường gặp nhiều khó khăn, cản trở, nhiều điều không may từ đâu rơi xuống vào gia chủ. Do đó, gia chủ không nên xây nhà khi có hạn Tam tại. Trong trường hợp bất đắc dĩ muốn tu sửa lại nhà thì phải hết sức cẩn thận.

Danh sách các tuổi gặp hạn Tam tai trong các năm

  • Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi, Tí, Sửu
  • Tuổi Hợi, Mão, Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ, Ngọ, Mùi
  • Tuổi Thân, Tí, Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần, Mão, Thìn
  • Tuổi Dần, Ngọ, Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân, Dậu, Tuất

 

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Kim Lâu, Tam Tai được nhắc đến khá nhiều nhưng hạn Hoàng Ốc thì nếu ai không quan tâm nhiều tới phong thủy, hoặc có hiểu biết trong xây dựng sẽ không biết đến cái tên này. Nếu như gia chủ muốn xây nhà năm 2018 nhưng phạm vào hạn Hoang ốc sẽ là một điều không tốt cho bản thân, gây tai họa cho bản thân, các mối quan hệ trong gia đình hay xảy ra xích mích, cãi cọ.

Các tuổi không nên xây nhà để tránh hạn Hoang Ốc: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

 

Đọc hết đến đây, chắc hẳn mọi người đã hiểu và xem xét tuổi mình có hợp xây nhà năm 2018 này không. Để chắc chắn hơn, các gia chủ nên nhờ các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy tư vấn thêm và đưa cho cách hóa giải bằng việc mua vật phẩm phong thủy trang trí trong nhà.

 

Cập nhật lần cuối: 3/7/2018 4:26:40 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất