Quy tắc treo tranh đá phong thủy mang lại vận may suốt năm 2018

 

Ngày nay, treo một bức tranh trong nhà không đơn giản chỉ để trang trí nội thất ngôi nhà  mà nó còn có ý nghĩa trong phong thủy giúp mang lại hiệu ứng tâm lý tốt, tạo cho con người cảm giác phấn chấn, đem lại những may mắn nhất định. Vậy, Các quy tắc phong thủy trong treo tranh như thế nào? Hay treo tranh đa phong thuy theo quy tắc nào mang lại vận may suốt năm 2018? Dưới đây là các quy tắc phong thủy trong việc treo tranh đá phong thủy cần biết.

 

Treo tranh đá phong thủy không chỉ để tô điểm đẹp cho khôn gian sống của ngôi nhà trở nên thẩm mỹ hơn, phong cách hơn mà nó còn giúp chủ nhà thể hiện được sự hiểu biết cũng như chiều sâu và cá tính của mình. Do đó, tùy theo từng phong cách nội thất và sở thích của mỗi gia chủ có thể chọn bức tranh đính đá phong thủy phù hợp với ngôi nhà. Tại đây, phong thủy 583 sẽ chỉ cho bạn nguyên tắc và cách treo tranh phong thủy mang lại vận may suốt trong năm 2018.

 

quy-tac-treo-tranh-da-phong-thuy-mang-lai-van-may-trong-suot-nam-2018

 

Nguyên tắc treo vật phẩm phong thủy là bức tranh đá quý

Nguyễn tắc khi treo một bức tranh đá phong thủy đúng là phải tìm chọn vị trí thích hợp giúp sinh ra được nguồn năng lượng tốt, thu hút nguồn vượng khí tốt vào nhà để mọi điều được may mắn, cuộc sống trong gia đình vui vẻ, hạnh phúc, bình an hơn.

Gia chủ có thể tìm đến các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm để được tư vấn và giúp nghiên cứu vị trí tốt để treo bức tranh lên. Cũng như đảm bảo không treo những vị trí không đẹp, vị trí kỵ treo tranh phong thủy.

 

Cách treo tranh phong thủy tránh vận đen, mang may mắn suốt năm 2018

Dựa theo cung mạng sơ đồ bát quái và theo mệnh tuổi của từng gia chủ để treo tranh đá phong thủy.

- Chọn tranh phong thủy theo tuổi ví dụ như chọn tranh theo tuổi Tý thì cần xét sự đặc trưng về tính cách của con giáp này là sợ tiếng động, sợ ánh sáng nhưng nó lại năng động, hoạt bát nên có thể chọn tranh phong thủy là tranh sơn thủy hùng vĩ, tranh rồng,…

- Dựa theo cung mạng sơ đồ bát quái thì mọi người phải hiểu được khái niệm bát quái trong phong thủy là gì? Là một dạng sơ đồ năng lượng trong một không gian được chia thành 8 khu vực trong ngôi nhà tương ứng với 8 hướng. Mỗi hướng được chức năng riêng như:

  •  Hướng Tây là cung về khả năng sáng tạo, liên quan đến ý tưởng bạn muốn thực hiện
  • Hướng Tây Bắc là cung Quý Nhân và Xuất hành, bao gồm sự giúp đỡ bạn nhận được từ mọi người khi bạn đi xa, đi công tác hay làm việc gì đó ở nơi mới.
  • Hướng Bắc liên quan đến các mối quan hệ, công việc, cách sống nên màu sắc tranh phong thủy hợp với cung sự nghiệp.
  • Hướng Đông Bắc liên quan đến giáo dục tinh thần, sự nhận thức nên tranh phong thủy hợp với cung tri thức.
  • Hướng Đông là cung gia trạch, cung này liên quan đến những người thân quen, bạn bè
  • Hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý nên khi treo tranh phong thủy có ý nghĩa cầu mong sự may mắn về tài chính cũng như về các mặt khác mà gia chủ mong muốn.
  • Hướng Nam là cung danh vọng, mong muốn về danh tiếng và cách người khác nhìn nhận bạn.
  • Hướng Tây Nam thuộc cung về các mối quan hệ trong gia đình, mối quan hệ hôn nhân, mối quan hệ đối tác làm ăn. 

Cập nhật lần cuối: 3/10/2018 9:09:11 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất