Bài trí nơi ở cho nam độc thân

 

Những anh chàng độc thân đang khao khát có được tình yêu và một gia đình hạnh phúc, mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vận may vẫn chưa đến, có thể thay đổi vận mệnh của mình bằng cách áp dụng những biện pháp cải thiện phong thủy nơi bạn đang sống.

 

Phong thủy không gian sống của đàn ông độc thân

  

Trên thực tế, không gian sống của những người đàn ông độc thân chứa rất nhiều năng lượng dương, việc tích tụ nguồn năng lượng dương này lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng mất cân bằng năng lượng. Nếu không biết cách điều phối để cân bằng lại các nguồn năng lượng âm dương, đàn ông sẽ càng trở nên cô đơn hơn.

 

Do đó, việc củng cố thêm năng lượng âm cho không gian sống của những người đàn ông độc thân là điều hết sức cần thiết, có vai trò quan trọng cho con đường tình duyên và cuộc sống sau này của họ.

 

Giải pháp tăng cường năng lượng âm

  

 

  • Bạn có thể trang trí cho không gian sống của bản thân bằng những biểu tượng của phái nữ như tượng, ảnh chân dung, hoặc những bức tranh nghệ thuật khắc họa vẻ đẹp của nữ giới. Những vật dụng này sẽ tạo niềm cảm hứng mới cho đàn ông, gia tăng sự lôi cuốn của bạn trong mắt đối phương hơn.
  • Hoa tượng trưng cho cái đẹp, tình yêu và phái nữ, vì vậy bạn có thể trưng bày hình ảnh của các loài hoa trong nhà. Tuy nhiên, thích hợp nhất là hoa mẫu đơn vì nó được coi là biểu tượng của tình yêu và hôn nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những loài hoa mang ý nghĩa về cuộc sống vợ chồng như hoa thủy tiên, hoa mận, hoa lan…
  • Tranh ảnh kết hợp giữa 2 loài hoa thủy tiên và mẫu đơn tượng trưng cho hôn nhân sắp đến cũng nên sử dụng treo trong nhà.

 

Những điều nên tránh khi bài trí nơi ở người độc thân

 


 

 

 

  • Tuyệt đối không chọn những bức tranh nghệ thuật về chân dung những người phụ nữ có tuổi hay có nét khắc khổ vì nó có thể làm cho năng lượng âm của không gian nơi bạn sống yếu đi, gây phản tác dụng.
  • Các tranh ảnh về nữ hoàng hay công chúa cũng không nên treo trong nhà vì nó chỉ khiến cho những người phụ nữ ghé thăm nhà bạn coi đó là tranh nghệ thuật, không đọng lại ý nghĩ, ấn tượng gì tốt đẹp hơn về bạn.

 

Qua những cách bài trí nơi ở theo phong thủy đã bật mí ở trên, mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để tìm kiếm người trong mộng, tìm hiểu, gây được sự chú ý, ấn tượng tốt với bạn khác giới và giữ gìn tình yêu luôn bền vững trong cuộc sống của bạn.

Cập nhật lần cuối: 7/26/2018 2:48:17 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất