Vòng đá phong thủy cho trẻ em

 

 

Mỗi người chúng ta chắc hẳn đã từng tìm hiểu, tham khảo về thông tin và cách sử dụng cũng như cách lựa chọn vòng đá phong thủy cho người lớn với mong muốn gặp được những điều may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, các loại vòng đá phù hợp với trẻ nhỏ cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

 

 

 

Tác dụng của vòng phong thủy với trẻ nhỏ

 

  • Vòng đá phong thủy được khắc tạc từ đá tự nhiên mang lại những lợi ích rất tốt cho sức khỏe của con trẻ, hỗ trợ phòng ngừa 1 số bệnh, tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ căng thẳng và sợ hãi giúp bé ngủ ngon hơn.
  • Tăng bản mệnh cho bé: nhận được nhiều điều bình an trong cuộc sống, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ, tăng cường khả năng ghi nhớ giúp việc học hành thi cử hanh thông.

 

Các loại vòng thường đeo cho trẻ nhỏ

 

 

 

  • Đứng đầu là vòng hổ phách với đặc điểm cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, có tác dụng chữa bệnh, kị gió, bổ sung thêm sinh khí nên rất phù hợp để sử dụng cho trẻ em. Tuy nhiên, vòng hổ phách hợp với những người thân nhiệt thấp, chịu lạnh kém, ngược lại những người máu nóng, thân nhiệt cao nên hạn chế dùng. Vòng hổ phách giòn và dễ vỡ nên khi chọn mua cho trẻ, bạn nên sử dụng loại bạc ý có giá trị trung bình để tránh nứt vỡ dẫn tới lãng phí.
  • Vòng bích ngọc với chất ngọc ấm, nguồn năng lượng dồi dào, nhiều khoáng chất và màu sắc đẹp mắt thích hợp để sử dụng cho những chiếc lắc bạc, đảm bảo sự kín đáo. Những miếng ngọc bích tối màu, giá trị vừa phải rất tốt cho sức khỏe và mang lại nhiều may mắn cho bé.
  • Ngọc phỉ thúy giá trị vật chất không quá cao nhưng giá trị phong thủy thì rất tốt, với trẻ nhỏ thì thích hợp nhất là phỉ thúy trắng giúp vượng trí tuệ hoặc màu xanh nhạt và đen giúp tránh cảm gió, ngăn chặn tác động của những nguồn năng lượng xấu. So với 2 loại vòng ngọc trên, vòng phỉ thúy mát lạnh hơn nên không nên dùng cho người thân nhiệt thấp, hư hàn.
  • Trẻ từ 6 tuổi trở lên có thể dùng vòng mã não và thạch anh. Bạn có thể để 1 trong 2 loại vòng này ở đầu giường nơi trẻ ngủ hoặc cạo gió giúp trẻ đỡ nhiệt nóng, những bé ít tuổi hơn có thể dùng để hạ sốt. Bởi năng lượng của đá mã não và thạch anh có phần hơi lạnh nên chỉ nên dùng cho những bé hiếu động và thường xuyên ra nhiều mồ hôi, với những bé thân nhiệt kém hơn và sợ lạnh thì không nên sử dụng quá sớm.

 

 

 

Để đảm bảo an toàn và phát huy tác dụng tốt nhất của vòng phong thủy cho trẻ nhỏ, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu và lựa chọn những chất liệu và kiểu dáng thích hợp với con em mình. Ngoài ra khi cho trẻ đeo vòng, cha mẹ cũng phải thường xuyên kiểm soát để tránh những nguy hiểm cho bé như bị cọ vào cổ, vòng rạn, nứt, vỡ...

Cập nhật lần cuối: 8/1/2018 3:25:01 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất