Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức phong thủy bổ ích giúp cuộc sống của người mệnh Hỏa trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Phong thủy người mệnh Hỏa

 

Bạn là người mệnh Hỏa nhưng không biết mình phù hợp những gam màu gì, trồng loại cây gì trong nhà để hợp với phong thủy, mang lại may mắn và tài lộc. Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức bổ ích giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

 

Hướng thích hợp cho người mệnh Hỏa

 

 

 

Người mệnh Hỏa phù hợp với các hướng: Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Các hướng không tốt là Bắc, Đông, Tây, Tây Bắc và Đông Nam. Vì vậy, khi mua bán đất, xây nhà, đặt bếp, đặt giường ngủ hoặc đặt bàn làm việc… bạn hãy nhớ tuân thủ theo những hướng phù hợp với mệnh Hỏa để tránh những rắc rối, bất trắc có thể xảy ra.

 

Với những người đang có kế hoạch thuê mặt bằng để đầu tư kinh doanh, cần lưu ý cách đặt bàn làm việc ở vị trí và hướng hợp phong thủy để thu hút nhiều tài lộc vào nhà.

 

Màu sắc tốt cho người mệnh Hỏa

 

 

 

Những màu rực rỡ như đỏ, hồng, cam, tím rất phù hợp với người mệnh Hỏa mang lại sự sang trọng, giàu có, vui vẻ, nhiệt huyết để thu hút mọi người về phía mình nhiều hơn. Với tính cách sôi nổi, thân thiện, ngôi nhà của người mệnh Hỏa cũng thường được trang hoàng tràn đầy sức sống và năng lượng.

 

Để ngôi nhà không bị cảm giác nóng nực, bạn nên sơn tường màu đỏ hoặc hồng phấn nhẹ nhàng và xen kẽ thêm những màu khác, những hoa văn nhỏ có màu đỏ, tím hoặc cam... để vừa đảm bảo phong thủy cho người mệnh Hỏa, vừa nâng cao thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

Sofa trong phòng khách nên chọn bằng chất liệu gỗ, nệm màu tím, hồng, đỏ hoặc cam…Người mệnh Hỏa nên hạn chế dùng đồ nội thất kim loại vì theo phong thủy, Hỏa khắc Kim, không tốt.

 

Với những căn hộ chung cư, không thể tùy tiện sơn lại màu tường thì bạn có thể sử dụng giấy dán tường màu hợp phong thủy với người mệnh Hỏa để cuộc sống thêm trọn vẹn.

 

Loại cây xanh nên trồng để tốt cho người mệnh Hỏa

 

 

 

Thông thường, các loại cây cảnh phong thủy trang trí sẽ được đặt ở không gian phòng khách, phòng bếp hoặc trên bàn làm việc của mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại cây nào cũng mang lại may mắn mà nó còn tùy thuộc vào bản mệnh của gia chủ mà chọn loại cây phù hợp với sở thích, tính cách mỗi người.

 

Người mệnh Hỏa phù hợp với những loại cây có hoa màu hồng hoặc đỏ như cây hồng môn, cây trạng nguyên, cây ngân lượng, cây phú quý… Những loại này thường dễ kiếm và chúng lại rất dễ trồng.

 

Qua những thông tin cơ bản này, hi vọng bạn sẽ biết cách lựa chọn, sắp xếp, bài trí và sử dụng không gian sống, đồ dùng hợp phong thủy với mệnh Hỏa của mình để cuộc sống luôn suôn sẻ và nhiều may mắn.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 9/8/2018 4:06:23 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ