Logo dù rất đẹp mắt, thu hút, ấn tượng nhưng việc kinh doanh vẫn dậm chận tại chỗ, thậm chí càng ngày càng gặp nhiều khó khăn hơn thì rất có thể, logo đó không phù hợp với phong thủy và bản mệnh của bạn.

Thiết kế logo kinh doanh hợp phong thủy

 

Bạn đã chú trọng đầu tư khá nhiều chi phí cho việc thiết kế logo và mặc dù logo rất đẹp mắt, thu hút, ấn tượng nhưng việc kinh doanh vẫn dậm chận tại chỗ, thậm chí càng ngày càng gặp nhiều khó khăn hơn. Rất có thể, logo đó không phù hợp với phong thủy và bản mệnh của bạn. Do đó, bạn cần biết các nguyên tắc thiết kế logo cho hợp lý.

 

Logo như thế nào là hợp phong thủy?

 

 

 

  • Chi tiết rõ ràng, phông chữ dễ nhìn, khoảng cách giữa các chữ ở mức độ vừa phải để năng lượng được lưu chuyển dễ dàng.
  • Đường nét trên logo phải đảm bảo sự tiếp nối, hài hòa và không mang lại cảm giác bất an cho người xem.
  • Màu sắc logo cần tuân theo thuyết âm dương, không quá tương phản gây khó chịu cho người xem hoặc quá mờ nhạt không gây tượng.
  • Ngũ hành của thiết kế logo phải bổ trợ được cho niên mệnh, cân bằng tứ trụ mệnh và không sử dụng các hành khắc chế niên mệnh của chủ doanh nghiệp.
  • Tính âm dương theo phong thủy cần được cân bằng trong thiết kế logo.

 

Nguyên tắc thiết kế logo theo phong thủy

 

 

 

Khi thiết kế logo theo phong thủy, bạn cần tuân theo những nguyên tắc về bổn mệnh, ngũ hành của ngành mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh, hoạt động và ý nghĩa triết lý của logo…

 

  • Xác định mệnh của chủ doanh nghiệp theo ngày, tháng, năm sinh. Từ đó lựa chọn hình khối và màu sắc thiết kế logo cho phù hợp.
  • Xác định hành của ngành nghề kinh doanh: việc nếu sẽ trở nên khó khăn nếu bạn không hiểu rõ về ngành nghề mà mình đang làm.

 

Những điều cần tránh khi thiết kế logo theo phong thủy

 

 

Điều quan trọng nhất mà các nhà thiết kế logo chuyên nghiệp luôn tránh đó là logo có các cạnh sắc nhọn chĩa thẳng vào tên công ty, tên người hoặc văn bản có liên quan. Nhưng không có nghĩa là không thể sử dụng mà cần phải tỏa ra nhiều hướng để tạo sự cân bằng về phương hướng.

 

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc logo có phù hợp với doanh nghiệp hay không. Tránh thiết kế logo quá nhiều màu, vừa không hợp phong thủy, vừa khiến người xem bị rối mắt, khó nhớ để nhận biết thương hiệu của bạn.

 

Qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ biết cách chọn thiết kế logo theo đúng phong thủy để mang lại thành công và thuận lợi nhất trong công việc kinh doanh, thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp mình theo tự nhiên.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 9/12/2018 1:34:11 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ