Nếu bài trí không gian sống đúng phong thủy, việc tụ họp tài lộc và cả vận thế chung của gia đình, nhất là những nam nhân sẽ được thuận lợi, suôn sẻ.

Phong thủy tốt cho tài vận nam nhân

 

Mặc dù chỉ là những chi tiết không quá đặc biệt, nhưng nếu chẳng may phong thủy ngôi nhà vướng phải những lỗi này thì đừng nói đến việc tụ họp tài lộc mà ngay cả đến vận thế chung của gia đình, nhất là những nam nhân sẽ có điềm đi xuống.

 

Cửa kích thước quá lớn

 

 

 

Cửa chính là nơi nạp khí của căn nhà, môi trường sống bên trong nhà có ổn định hay không phụ thuộc rất lớn vào vận khí bên ngoài tốt hau xấu. Trong phong thủy học có ghi chép rằng: hai nhà không thể đối xung, một nhà tất bại. Trổ cửa không thể tương xung, một nhà tất hung.

 

Bố cục phong thủy như trên gọi là “ Đối Môn Sát”, rất điển hình và thường gặp. Hậu quả mà nó mang lại là hàng xóm dễ xảy ra xung đột, bất hòa, nghiêm trọng hơn có thể dễ phạm thị phi, kiện tụng, cãi cọ, tranh giành.

 

Đối với các mối quan hệ xã giao của gia chủ sẽ cực kỳ bất lợi nếu không gian sống phạm phải lỗi phong thủy này. Và người phải hứng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là nam nhân, trong đó tài vận có nguy cơ suy thoái nặng nề.

 

Phong thủy ban công ảnh hưởng đến tài vận

 

 

 

Thuộc vào nơi thông thoáng nhất, gần gũi với thế giới tự nhiên nhất, ban công của căn nhà được coi là vị trí nạp khí thượng đẳng của gia trạch trong phong thủy. Đây cũng là phòng tuyến đầu tiên có khả năng hóa giải sát khí từ bên ngoài.

 

Để tạo cảm giác thoáng rộng và thanh mát cho thị giác, khu vực ban công nên dùng những màu sắc thuộc hệ màu trắng hoặc màu nhạt. Ngoài ra, những màu sắc này cũng có tác dụng vượng tài, rất có lợi cho việc hấp thu từ trường được tốt hơn, giúp tụ khí tích tài, tài khí lan tỏa khắp căn nhà.

 

Như vậy có thể thấy vai trò phong thủy quan trọng của ban công trong cục diện tài vận của gia đình, giúp gia chủ thăng tiến, đặc biệt là nam chủ nhân.

 

Phòng khách cũng cần bài trí đúng phong thủy

 

 

 

Vị trí tốt nhất của phòng khách theo phong thủy đó là phía trước mặt. Đặc biệt, phòng khách nên được phối hợp hài hòa với ban công hoặc khoảng sân sáng sửa và rộng rãi để từ phòng khách có thể phóng tầm mắt ra bên ngoài, nhìn ngắm cảnh sắc xung quanh.

 

Ngoài ra đồ dùng nội thất, đồ gia dụng trong phòng khách không nên đặt đồ có góc nhọn để tránh sản sinh sát khí, ảnh hưởng trực tiếp với tài vận suy thoái của gia chủ.

 

Phòng ngủ sai phong thủy cũng có thể khiến nam nhân bại tài

 

 

 

Phía sau đầu giường trong phòng ngủ tuyệt đối không được có khe hở, đầu giường của ga phủ cần phải gần với mặt tường để vừa bớt đi cảm giác thiếu an toàn khi ngủ, vừa giúp gia chủ không nảy sinh cảm giác hoang tưởng và bất an, không gây bất hòa cho vợ chồng gia chủ. Phu thê hòa hợp tất sinh tài khí, vì vậy phong thủy phòng ngủ rất quan trọng trong tài vận của người đàn ông.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 9/14/2018 3:50:42 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ