Việc lựa chọn và bài trí vật phẩm phong thủy nào phù hợp với vận mệnh của mình sẽ giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi và gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Top các vật phẩm phong thủy nên dùng

 

Trong giới kinh doanh, nếu muốn công việc làm ăn được thuận lợi và gặp nhiều may mắn, tài lộc thì cần chú trọng rất nhiều đến yếu tố phong thủy. Việc lựa chọn và bài trí vật phẩm phong thủy nào phù hợp với vận mệnh của mình là băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết này sẽ giới thiệu top vật phẩm mang lại may mắn cho giới doanh nhân.

 

Tượng ông Thần Tài thổ địa

 

 

Với ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc, ông Thần Tài được nhiều gia chủ sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành và tài lộc. Không phân biệt kích thước lớn hay nhỏ, mỗi bức tượng đều có sức mạnh đáng kể với đường tiền tài của doanh nhân.

 

Tượng ngựa chiến thắng

 

Ngựa là loài linh vật mang lại may mắn liên quan mật thiết đến tài vận của chủ nhân. Những người thường xuyên phải đi công tác xa hay kinh doanh buôn bán xa thì việc bài trí tượng ngựa chiến thắng tại nơi làm việc sẽ có tác dụng giúp cho mọi sự hanh thông và thuận lợi.

 

Một cái đầu khôn ngoan, lá phổi bền bỉ, trái tim khỏe mạnh và những phẩm chất phi thường, ngựa còn tượng trưng cho sức mạnh, tốc độ và lòng trung thành. Do đó, bức tượng Song Mã là vật phẩm tượng trưng có mối quan hệ gắn bó giữa các đối tác, sự đồng lòng và tương trợ lẫn nhau sẽ giúp 2 bên cùng có lợi.

 

Tranh hay tượng song ngư vượt vũ môn

 

Được lấy ý tưởng và cảm hứng thiết kế từ điển tích lý ngư vượt vũ môn, tượng đôi cá chép cưỡi sóng giống như lời cổ vũ cho các doanh nhân trên đường chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp, giúp gặt hái được nhiều thành công hơn. Song ngư vượt vũ môn đem lại vượng khí, sự an lành cho người dùng cũng như cát khí trấn an tài khí và hung khí.

 

 

 

Đồng thời, việc thú vị nhất nhất là thể hiện những điều này thông qua những bức tranh. Đặc biệt, tranh cửu ngư với hình ảnh 9 con cá vàng, tượng trưng cho rất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống như nhan sắc, trí tuệ, sức khỏe, sức mạnh, lòng nhân ái, sự trường thọ, thành công, thịnh vượng và sự bền bỉ.

 

Thuyền buồm

 

Là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh, thuyền buồm được nhiều thương nhận lựa chọn để bài trí cho không gian sống và làm việc của mình. Hình ảnh thuyền buồm tượng trưng cho gió, mang ý nghĩa cho sự thuận buồm xuôi gió, đem lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu lại khoản lợi nhuận cao.

 

 

 

Các doanh nhân khi muốn kích hoạt vận may trong kinh doanh đều đặt một chiếc thuyền buồm ở gần cửa ra vào hoặc bàn làm việc, sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng vào bên trong. Việc này có nghĩa là mang về nhiều của cải, tài lộc dồi dào. Có thể nói, trong phong thủy, thuyền buồn được xem là vật phẩm mang lại nhiều may mắn nhất cho doanh nhân.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 10/3/2018 10:56:32 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ