Nếu lựa chọn được màu sơn móng tay phù hợp với phong thủy, vận mệnh của bạn còn có cơ hội gặt hái được nhiều điều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Màu sơn móng tay theo phong thủy

 

Sơn móng tay không chỉ là sở thích, cách trang điểm của phái nữ để bản thân thêm xinh đẹp hoặc nhằm mục đích bảo vệ móng tay không bị gãy xước mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của bạn có phù hợp với xu hướng của thời đại hay không. Không những thế, nếu lựa chọn được màu sơn móng tay phù hợp với phong thủy, vận mệnh của bạn còn có cơ hội gặt hái được nhiều điều may mắn và thành công trong cuộc sống.

 

Sơn móng màu hồng tốt cho tình duyên

 

 

 

Theo phong thủy, sơn móng tay màu hồng có tác dụng nâng cao vượng khí trong phương diện tình cảm và các mối quan hệ xã hội của con người. Tuy nhiên, độ đậm nhạt của màu sơn cũng có những ảnh hưởng khác nhau đến vấn đề này.

 

  • Màu hồng đậm thể hiện sự mãnh liệt, quyết đoán trong tình yêu. Nếu bạn đang muốn cải thiện tình trạng tình cảm xuống dốc, nhàm chán vô vị, nhạt nhẽo thì nên sơn móng tay màu hồng đậm nhé.
  • Màu hồng nhạt là lựa chọn số 1 cho những người đặt niềm tin, hi vọng vào tình yêu bền vững, lâu dài hoặc sự phát triển vững chắc, bền bỉ của các mối quan hệ xã hội.

 

Bạn có thể kết hợp giữa màu sơn móng tay hồng với những ô vuông nhỏ màu trắng hoặc xanh lam nhạt sẽ giúp móng tay của bạn đáng yêu hơn. Theo phong thủy, điều này góp phần thúc đẩy nhân duyên của bạn lên một tầm cao mới. Nếu muốn thể hiện phong cách của mình là cô gái gợi cảm và nữ tính, thay vì những ô vuông hãy vẽ một vài bông hoa nhỏ màu trắng trên nền sơn móng tay màu hồng và đính thêm những hạt cườm lóng lánh.

 

Màu xanh thể hiện sức khỏe và tinh thần

 

 

 

Màu xanh luôn mang đến cảm giác gần gũi, mát mẻ, vui tươi, thoải mái, nhẹ nhàng cho con người. Bên cạnh đó, trong phong thủy màu xanh lá cây còn có thể nâng cao vận khí về mặt sức khỏe và những điều may mắn trong công việc.

 

Với những người có mong muốn tìm được ý tưởng, sự sáng tạo và trẻ trung trong công việc, phát huy những kế hoạch mới mẻ đang nung nấu trong ý nghĩ, hãy sơn móng tay màu xanh lá cây. Đừng quên điểm thêm những vạch chéo màu vàng lên trên để tăng độ cuốn hút.

 

Nếu không may mắn gặp thất bại, hãy sơn móng tay màu xanh nhạt và những đường gợn sóng màu xanh khác. Điều này sẽ giúp bạn trở nên phấn chấn hơn, cải thiện tinh thần và tạo hứng thú trong công việc để có thể thể hiện tối đa phẩm chất và năng lực của bản thân.

 

Cải thiện mối quan hệ bằng màu sơn móng tay tím

 

 

 

Phong thủy học cho rằng màu tím là màu khắc chế những tâm lý rụt rè, lo lắng, sợ hãi và tự ti. Do đó, khi cảm thấy tinh thần đang bị rối loạn, không thể tập trung được, bạn hãy sơn móng tay màu tím và vẽ lên trên một vài bông hoa nhỏ. Các mối quan hệ giao tiếp, xã hội của bạn với người khác sẽ trở nên hòa hợp, tự nhiên và vui vẻ hơn.

 

Với đối tượng bạn đang quan tâm và muốn tiến xa hơn, việc đính những hạt cườm nhỏ sáng lấp lánh trên nền sơn móng tay màu tím sẽ tăng thêm sự hấp dẫn của bạn với đối phương, khiến người ấy theo đuổi bạn mãnh liệt và tích cực hơn.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 10/9/2018 2:19:11 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ