Nếu gần đây vợ chồng bạn hay xảy ra tranh cãi, lục đục, hãy kiểm tra xem trong nhà, nhất là khu vực phòng ngủ xem có những đồ dùng phá phong thủy hay không.

Đồ vật phá phong thủy

 

Có những đồ vật để trong nhà tưởng như vô hại, nhưng trong phong thủy lại được coi là nguyên nhân mang lại những nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cuộc sống gia đình, đặc biệt là hạnh phúc của các cặp vợ chồng.

 

Vì vậy, nếu gần đây vợ chồng bạn hay xảy ra tranh cãi, lục đục, hãy kiểm tra xem trong nhà, nhất là khu vực phòng ngủ có những đồ dùng này hay không.

 

Kỷ vật của người yêu cũ

 

 

 

Giữ quà tặng, kỷ vật của người yêu cũ không phải là việc quá xa lạ trong cuộc sống vì nhiều người cho rằng đó là kỷ niệm và không nỡ vứt đi. Hoặc họ suy nghĩ đó những ký ức đáng nhớ, một cuộc tình đáng lưu ý trong cuộc đời mình.

 

Nhưng bạn nên biết rằng, những đồ vật đó thường gắn liền với cảm xúc trong quá khứ. Cho dù kỷ niệm đó là vui, buồn, giận hờn hay nhớ thương thì nó đều sẽ mâu thuẫn với cuộc hôn nhân và cảm xúc ở thời điểm hiện tại. Không chỉ khiến bạn đời của bạn không thoải mái, những đồ vật gợi lên ký ức trong quá khứ này còn ảnh hưởng đến cảm xúc của cả 2 vợ chồng, đặc biệt nếu như họ vô tình bị bỏ rơi, không được quan tâm đúng mức.

 

Đinh đóng trên cửa phòng

 

 

 

Do muốn tận dụng không gian phía sau cửa để treo đồ, nhiều người có thói quen đóng đinh lên phía sau cửa. Điều này được cho là không tốt, đặc biệt là với cánh cửa phòng ngủ của hai vợ chồng.

 

Theo phong thủy, cánh cửa là vật tượng trưng cho gương mặt của một người và chắc chắn những cây đinh đó sẽ mang đến tác dụng phụ. Nếu thực sự cần phải treo đồ trên cửa, thay vì dùng đinh, bạn hãy sử dụng miếng dán.

 

Các thiết bị điện tử trong phòng ngủ

 

 

 

Phòng ngủ được xem là không gian trung tâm của mọi nguồn năng lượng, có tác động không nhỏ đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, với việc len lỏi vào khắp các ngõ ngách trong đời sống của chúng ta, các thiết bị điện tử đã có nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

 

Máy tính, điện thoại di động, loa, TV, cáp sạc… đều là những vật dụng sản sinh ra sóng điện từ, làm năng lượng phong thủy trong phòng ngủ trở nên hỗn loạn. Nó sẽ khiến người sống trong phòng dễ gặp tình trạng đau đầu, mất ngủ, căng thẳng, ảnh hưởng đến trí nhớ.

 

Xét ở góc độ tình cảm, để những thiết bị điện tử này trong phòng khiến vợ chồng không còn thời gian, cơ hội để trò chuyện, trao đổi, tâm sự, gần gũi buồn vui trong cuộc sống mà chỉ tập trung vào việc sử dụng chúng mà thôi.

 

Đồ dùng linh tinh

 

 

 

Sau một thời gian chung sống, trong nhà sẽ ngày càng xuất hiện nhiều những món đồ dùng linh tinh. Nếu không dành thời gian dọn dẹp kịp thời cho gọn gàng, ngăn nắp, chính những món đồ linh tinh này sẽ làm xáo trộn hòa khí trong gia đình. Nó khiến mối quan hệ của hai vợ chồng không còn hòa hợp mà trở nên đầy mâu thuẫn, tranh cãi.

 

Vật dụng hình thù sắc nhọn

 

Những dụng cụ như kéo, dao nhọn, đồ dùng trang trí hình thù sắc nhọn hay thực vật có gai nhọn đều ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ giữa 2 vợ chồng.

 

Đừng lưu trữ những vật dụng này trong nhà, nhất là phòng ngủ nhé bởi chúng là “sát thủ thầm lặng” hủy hoại cuộc hôn nhân của bạn đấy.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 10/26/2018 4:25:10 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ