Phụ nữ hiện đại thời nay với quan điểm, đeo trang sức đá quý không chỉ đơn giản là để làm đẹp mà còn coi như 1 vật phẩm phong thủy phù hợp với số mệnh, ngũ hành của người đeo, nhằm mang đến điều may mắn, tiền tài trong cuộc sống.

Lý do phụ nữ thích đeo trang sức phong thủy

 

Khi nhắc đến phụ nữ, người ta thường nghĩ ngay đến đồ trang sức. Bởi phụ nữ luôn gắn liền với các đồ trang sức để tôn thêm vẻ đẹp như nhẫn, bông tai, dây chuyền, vòng tay phong thủy… với đủ mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu. Phụ nữ hiện đại thời nay với quan điểm, đeo trang sức đá quý không chỉ đơn giản là để làm đẹp mà còn coi như 1 vật phẩm phong thủy phù hợp với số mệnh, ngũ hành của người đeo, nhằm mang đến điều may mắn, tiền tài trong cuộc sống.

 

Thể hiện sự sang trọng và gu thẩm mỹ riêng

 

 

 

Để tôn lên vẻ đẹp sang trọng và khẳng định đẳng cấp của bản thân trong những bữa tiệc ngoại giao hay những cuộc gặp gỡ bạn bè, trang sức là vật dụng hết sức cần thiết với các chị em. Không bắt buộc phải là kim cương hay các loại trang sức đá quý đắt tiền, trang sức phong thủy được thiết kế đơn giản với những viên đá tự nhiên từ quý, bán quý, đá cơ bản vẫn giúp bạn thể hiện được bản thân mình.

 

Nếu biết cách kết hợp hài hòa giữa những món đồ trang sức phong thủy với bộ trang phục trên người và hoàn cảnh sử dụng, chúng sẽ giúp bạn tạo được phong cách riêng và trở nên ấn tượng hơn.

 

Giúp phụ nữ khẳng định được vị thế

 

 

 

Một người phụ nữ xinh đẹp và tự tin luôn biết mình phải làm gì để thành tâm điểm thu hút sự chú ý của đám đông, khẳng định vị thế của mình. Việc sở hữu bộ sưu tập nữ trang với các thể loại đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng sẽ giúp bạn trở lên ấn tượng hơn với mọi người xung quanh.

 

Không chỉ có thế, những món đồ trang sức này còn nói lên độ tuổi hoặc thể hiện tính cách của người sử dụng. Ví dụ như những người tuổi thân thường sẽ chọn bộ trang sức gồm nhẫn, vòng tay, thậm chí là bông tai chạm khắc hình con khỉ…

 

Lá bùa hộ mệnh may mắn

 

 

 

Với người Tây Tạng, để ngăn ngừa ốm đau, bệnh tật họ thường đeo 1 sợi dây có gắn chuông ở mắt cá chân. Đồng thời đây cũng là cách thể hiện hòa bình của họ, cả nam giới và nữ giới đều đeo trang sức và coi chúng như là một thứ bùa bảo vệ họ.

 

Hiện nay ở Việt Nam, một số loại trang sức, vật phẩm phong thủy cũng đã trở thành lá bùa may mắn cho chính người đeo. Bởi người ta có niềm tin rằng, khi đeo món trang sức có chạm khắc biểu tượng Tôn giáo sẽ bảo vệ họ tránh được tà ma, ám khí và bệnh tật.

 

Trang sức có công dụng chữa bệnh

 

 

 

Người châu Á có niềm tin rằng, trang sức ngoài việc dùng để làm đẹp, thì còn có công dụng chữa bệnh. Dễ nhận thấy nhất như nữ trang bạc hay mã não được dùng để chống gió, phòng bệnh; mang Aquamarine để mang lại nguồn năng lượng cho những chuyến đi xa, chọn Đào hoa - tinh thể Rhochodrosite để kích thích duyên vợ chồng hoặc giúp thoải mái tinh thần và tĩnh tâm hơn… Đây cũng chính là lý do tại sao người ta chọn vàng làm nhẫn cưới, hay chọn bạc làm trang sức cho người già và trẻ em.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 10/30/2018 9:42:28 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ