%>"/>

Tranh gà trống phong thủy TPT01

Thông tin chi tiết

Giá: Liên hệ

  • Mã sản phẩm: DNPT
  • Thương hiệu: Phong thủy gia
  • Bảo hành: 5 năm
  • Tình trạng: Còn hàng

Hỗ trợ mua hàng: 0966 111 338

Mua ngay

Thông tin sản phảm

1. Ý nghĩa và hiệu ứng

- Gà trống có năm đức: Mào đỏ trên đầu tượng trưng cho văn, chân đạp đất tượng trưng cho vũ, thấy kẻ thù thì đánh nhau quyết liệt tượng trưng cho dũng; tìm được thức ăn ngon thì chia cho những con gà tượng trưng cho nhân (nghĩa); hàng sáng cất tiếng gáy báo hiệu mặt trời mọc tượng trưng cho tín.

- Gà trống đánh nhau nhằm mục đích là đánh đuổi tà khí, bởi vậy gà trống là một vật cát tường có thể trừ tà. Tiếng gáy của gà trống cũng biểu thị “công danh”.

- Chiếc mào gà đỏ chói trên đỉnh đầu gà trống cũng là một vật mang lại may mắn, nó cũng biểu thị ý nghĩa “có thể làm quan to”. Bởi vậy, tặng ai đó một bức tranh trang trí hình con gà trống với chiếc mào đẹp rực rỡ thì chính là có ý chúc cho người này đỗ đạt cao và làm quan to.

- Tranh trang trí  hình ảnh một con gà trống và 5 con gà con sẽ tạo nên bức tranh “Ngũ tử đăng khoa”, chính là mang ý nghĩa chúc cho thi đỗ với thành tích cao, được ghi danh trên bảng thành tích.

- Tranh trang trí  hình ảnh một con gà trống đứng trên hòn đá sẽ mang ý nghĩa “Thất thượng đại cát”, chính là may mắn lớn sẽ đến với mọi người trong nhà. Cả gia đình sẽ có một cuộc sống sung túc và  hạnh phúc.Bởi vì gà âm Hán Việt là “kê”, đồng âm với “cát” là may mắn, còn đá âm Hán Việt là “thạch”, đồng âm với “thất” là nhà.

2. Hợp và kỵ

- Nếu người nào đó số đào hoa và muốn giảm bớt vận đào hoa của mình thì có thể treo tranh trang trí gà trống ở vị trí Đông nam của ngôi nhà. Bởi vì đây là vị trí của sao Đào hoa, vì nghe nói sao Đào hoa có liên quan tới phạm Đào hoa. Ngoài treo ở hướng Đông nam ra thì cũng có thể treo tranh gà trống ở trong phòng khách hoặc treo đối diện với cửa.

- Nên treo tranh gà trống ở vị trí cát lợi trong nhà, đặc biệt rất có lợi cho những người làm nghề luật sư, kinh doanh và giáo viên.

- Tranh về gà trống tốt nhất chỉ nên có 1 con, cũng không nên treo hai tranh gà trống cùng một phòng, bởi vì gà trống rất hiếu chiến, nhiều gà trống dễ dẫn đến tranh chấp, ẩu đả.

- Người tuổi rắn, rồng và trâu hợp với gà, do đó thích hợp nhất là treo tranh gà trống, còn người tuổi mèo, chó và gà không hợp với gà, do đó không nên treo tranh gà trống.

- Không nên treo tranh gà trống ở vị trí chính Đông của ngôi nhà, bởi vì đây là vị trí tương xung của gà. Tranh trang trí gà trống thích hợp treo ở vị trí tương hợp là hướng Đông nam, Đông bắc. Ngoài ra cũng có thể treo ở vị trí Dậu là hướng chính Tây.

Sản phẩm liên quan

Tranh-ga-trong-phong-thuy-TPT01

Tranh gà trống phong thủy TPT01

- Mã sản phẩm: TPT01

- Ý nghĩa: Đánh đuổi tà khí và mang lại công danh

- Vị trí: Treo tranh gà trống ở vị trí cát lợi trong nhà, đặc biệt rất có lợi cho những người làm nghề luật sư, kinh doanh và giáo viên.


 

Xem ngay
Tranh-phong-thuy-Than-Chung-quy-xua-duoi-ta-ma-TCQXDTM

Tranh phong thủy: Thần Chung quỳ xua đuổi tà ma - TCQXDTM

- Mã sản phẩm: TCQXDTM
- Cách sử dụng: Xua đuổi tà ma

Xem ngay
Tranh-phong-thuy-Tranh-van-ly-truong-thanh

Tranh phong thủy: Tranh vạn lý trường thành

- Mã sản phẩm: Tranh van ly truong thanh

- Cách sử dụng: Sử dụng tranh ảnh, tượng ở phía đông nam (chứa năng lượng Mộc) của ngôi nhà.

Xem ngay
Tranh-phong-thuy-Tranh-uyen-uong-nghich-nuoc

Tranh phong thủy: Tranh uyên ương nghịch nước

- Mã sản phẩm: Tranh uyen uong nghich nuoc

- Ý nghĩa: Biểu tượng trong tình yêu

 

Xem ngay
Tranh-phong-thuy-Tranh-tho-tinh-cong

Tranh phong thủy: Tranh thọ tinh công

- Mã sản phẩm: Tranh tho tinh cong

- Ý nghĩa: Hình ảnh ông Thọ bộ râu dài trắng và khuôn mặt hiền từ, nụ cười tươi tượng trưng cho sự trường thọ và cát tường. Con hạc là biểu tượng của sự tao nhã, quý phái, không những thế nó mang lại sự sung túc, sức khỏe dồi dào và sống lâu. Trái đào là biểu tượng của sự bất tử. Cây trượng của Thọ có sức mạnh hàng long phục hổ. Tất cả các chi tiết trên bức tranh biểu lộ sự trường thọ, sung túc cho bạn và gia đình.

 

Xem ngay
Tranh-phong-thuy-Tranh-phong-thuy-hoa-lan-PTHL

Tranh phong thủy: Tranh phong thủy hoa lan- PTHL

- Mã sản phẩm:  Tranh PTHL

Xem ngay

Tranh phong thủy: Tranh lý ngư vọng nguyệt

- Mã sản phẩm: Tranh lý ngu vong nguyet

- Ý nghĩa: Xem tranh với ước nguyện cầu ấm no hạnh phúc trong năm.

 

Xem ngay
Tranh-phong-thuy-Tranh-hac-va-mau-don

Tranh phong thủy: Tranh hạc và mẫu đơn

- Mã sản phẩm: Tranh hac va mau don

Xem ngay
Tranh-phong-thuy-Tranh-dai-bang

Tranh phong thủy: Tranh đại bàng

- Sản phẩm: Tranh phong thủy đại bàng

Xem ngay

Tranh phong thủy: Tranh cá chép dưới cành đào

- Mã sản phẩm: Tranh ca chep duoi canh dao

Xem ngay

Tin xem nhiều nhất

chat fb