Thiết kế cửa hợp phong thủy đem lại vận may

4/9/2015 8:33:42 AM

Trong phong thủy, cửa sổ cũng là một trong những yếu tố phong thủy sẽ mang lại tài lộc hoặc vận may theo mong muốn cho chủ nhân. Vậy làm thế nào để trang trí cửa sổ hợp phong thủy mang lại vận may cho gia chủ?

Phong thủy cho cửa chính và 3 điều cần lưu ý

3/26/2015 3:39:17 PM

Trong một ngôi nhà, cửa chính là một trong những vị trí nhạy cảm nhất. Việc bố trí, xây dựng cửa chính sao cho phù hợp với phong thủy là điều được rất nhiều người quan tâm. Những lưu ý rất nhỏ khi bạn bài trí cửa chính cũng sẽ giúp bạn có được vị trí cửa chính phù hợp với phong thủy nhất, mang lại tài lộc, may mắn đến ngôi nhà của bạn. Vậy khi thiết kế cửa chính bạn cần lưu ý những vấn đề gì để cửa chính của ngôi nhà phù hợp nhất với phong thủy. Hôm nay, chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ đưa ra giúp bạn một vài điều cần lưu ý đối với phong thủy cửa chính để các bạn tham khảo nhé.

Những lưu ý nên tránh trong thiết kế cửa sổ hợp phong thủy

1/1/2015 8:49:55 AM

Trong một ngôi nhà, ngoài cửa chính chúng ta cũng nên chú ý khi thiết kế xây dựng cửa sổ bởi cửa sổ cũng là nơi đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm chi phí năng lượng nếu theo phong thủy.

Để yên tâm khi thiết kế xây dựng cửa sổ, bạn nên lưu ý những điều nên tránh dưới đây để ngôi nhà bạn vừa hợp phong thủy vừa có tính thẩm mỹ.

Tìm hiểu tầm quan trọng của cửa trong phong thủy và cách xác định niên mệnh- trạch mệnh

12/13/2014 3:22:24 PM

Nhìn phần cửa giống như phần miệng của con người vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự tốt xấu của phong thủy. Khi cửa lớn đối diện với những vật kiến trúc khác nhau hay những sự vật khác nhau thì có ảnh hưởng khác nhau, các vật trang trí trên cửa, màu sắc cửa khác nhau đều ảnh hưởng đến kết cấu của phong thủy. Vì vậy trong bài viết này sẽ dành để giới thiệu về tầm quan trọng của phong thủy của cửa.

Xác định hướng và vị trí cửa chính như thế nào để tránh rủi ro?

9/18/2014 6:24:34 PM

Từ ngày xưa phong thủy sân vườn, cổng cửa, nhà ở đã rất được các cụ coi trọng, bởi quan niệm đó nên ngày nay phong thủy cũng rất được coi trọng không chỉ phong thủy đất, nhà mà còn trong kinh doanh…Bởi vậy, chúng ta thấy trước khi muốn thiết kế xây dựng nhà gia chủ thường xem nên đặt cửa chính ở đâu và ở hướng nào? Dưới đây, phongthuy583 sẽ hướng dẫn các bạn cách xác định hướng cà vị trí xây dựng cửa chính bởi đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới sự lành dữ của ngôi nhà.

11 điều cấm kị nên tránh và cách hóa giải ở lối cửa ra vào.

9/18/2014 2:31:09 PM

Trong một ngôi nhà, cửa ra vào có những yếu tố rất quan trọng, xác định vận mệnh và may mắn của ngôi nhà. Đặc biệt theo phong thủy thì cửa chính của ngôi nhà càng phải được quan tâm nhiều hơn. Bởi trong phong thủy, “lối vào” tốt sẽ mang lại nhiều vận may còn không thì ngược lại, chúng chỉ mang đến những điều thiếu may mắn cho bạn và gia đình bạn.

Phong thủy cửa sổ: Dựa vào những yếu tố nào để chọn cửa phù hợp với nhà?

9/18/2014 9:00:43 AM

Trong phong thủy, vấn đề lối ra vào rất là quan trọng bởi đó là nơi dòng khí lưu thông. Do vậy, việc chọn lựa cửa rất là quan trọng bởi cửa là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thủy, đồng thời khi chọn cửa chúng ta còn phải xem hướng sao cho hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì mới có vượng khí tốt, gia chủ mới phát tài.

Thiết kế bố trí cửa hợp phong thủy mang lại sự nghiệp thành công

9/2/2014 5:15:20 PM

Thiết kế cửa chính hợp phong thủy sẽ mang lại những vận may về nghề nghiệp. Đồng thời, trong trang trí thiết kế phong thủy cửa chính chúng ta nên tìm hiểu kỹ những hướng, màu và đồ dùng bố trí gần cửa chính để đảm bảo khí tốt sẽ không bị cản trở vào nhà.

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ