3 kiêng kỵ khi lắp điều hòa theo phong thủy

4/16/2015 8:24:12 AM

Những vật dụng trong gia đinh như tủ lạnh, điều hòa theo quan niệm phong thủy là thuộc hành Kim. Vì thế, chúng ta nên tìm hiểu cách lắp đặt cũng như những kiêng kỵ trong cách lắp đặt điều hòa sao cho không ảnh hưởng quá lớn đến phong thủy trong phòng.

26 kiêng kỵ cơ bản trong phong thủy nhà ở

4/15/2015 8:27:26 AM

Hiện nay, phong thủy đang được rất nhiều người quan tâm, bởi tầm quan trọng của nó trong cuộc sống. Do vậy, việc thiết kế xây dựng trang trí nhà cửa theo phong thủy cũng rất được gia chủ lưu ý. Dưới đây, là 26 kiêng kỵ cơ bản trong phong thủy nhà ở các bạn nên biết để tham khảo.

Phong thủy nhà ở và 5 sai lầm cần tránh

4/3/2015 8:33:57 AM

Trong phong thủy nhà ở, khi đồ đạc được bố trí phù hợp với phong thủy thì sẽ làm tăng vượng khí, tạo không gian hài hòa ấm cúng trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, cũng có một số sai lầm trong việc trang trí, bố trí đồ đạc vật dụng trong nhà không hợp phong thủy. Do vậy, trong bài viết này chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một số điều cần hết sức tránh khi bố trí đồ đạc trong nhà. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Phong thủy nhà cho người mệnh Kim

3/21/2015 8:24:39 AM

Nếu bạn là người mệnh Kim, hãy trang trí cho ngôi nhà của mình theo những mẹo vặt dưới đây để có được nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống nhé!

Nguyên tắc xem tuổi làm nhà năm 2015

3/2/2015 8:33:04 AM

Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất của cuộc đời con người. Ông cha ta đã nói "Tậu trâu, cưới vợ, xây nhà" để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây nhà, hệ trọng bậc nhất đời người. Việc chọn tuổi làm nhà là một việc hệ trọng, theo quan niệm của Phong Thủy, khi xây dựng nhà ở cần quan sát tuổi của chủ nhà. Không được vi phạm các năm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai.

Một số lưu ý khi dọn nhà đón Tết theo phong thuỷ

2/4/2015 9:20:19 AM

Công việc dọn nhà đón Tết thường được làm sau khi đã thành kính tiễn Táo công và các vị thổ công lên trời. Đồng thời, cũng nhớ phải nạp lại năng lượng cho các vị Phúc, Lộc Thọ và đừng quên trả hết nợ nần...Dưới đây, phongthuy583. com sẽ chia sẻ với các bạn những công việc cần lưu ý khi dọn nhà đón tết để mang lại may mắn tài lộc cho cả năm cho gia đình.

Khám phá những dấu hiệu để nhận biết nhà hợp phong thủy

1/1/2015 8:47:32 AM

Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế, xây dựng phù hợp theo phong thủy thì nó sẽ mang lại nhiều tài lộc, tăng vượng khí cho ngôi nhà. Để nhận biết một ngôi nhà có hợp phong thủy hay không chúng ta cần phải chú ý những dấu hiện được cho là hợp phong thủy khi xây dựng thiết kế ngôi nhà của chính mình.

Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết bạn nên lưu ý để cho ngôi nhà của mình luôn hợp phong thủy:

Người mệnh Mộc nên bố trí phong thủy nhà như thế nào để mang lại tài lộc?

12/11/2014 3:22:27 PM

Trong thuyết ngũ hành phong thủy thì mỗi người mỗi mệnh, mỗi mệnh có ý nghĩa và các lý giải riêng. Trong bài viết này, chúng tôi lý giải tập trung vào người mệnh Mộc. Trong phong thủy, mộc là biểu tượng của mùa xuân, cũng là biểu hiện sáng tạo, nuôi dưỡng và nảy nở, tượng trưng cho cạnh tranh, năng động. Do vậy, người mệnh Mộc luôn tươi tắn, khoẻ khoắn, những yếu tố phong thuỷ Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng.

Phong thủy nhà ở: Làm thế nào để tạo sinh khí cho ngôi nhà?

9/16/2014 5:26:06 PM

Trong phong thủy, chính ta được biết nếu một ngôi nhà không có sinh khí sẽ làm cho sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình kém đi. Do vậy, chúng ta phải thiết kế ngôi nhà sao cho thiên khí, địa khí, phải được lưu thông hợp lý thì mới giúp gia chủ và thanh viên trong gia đình có sức khỏe.

Trong phong thủy nhà ở như thế nào là tốt?

9/16/2014 2:34:54 PM

Trong việc xây dựng thiết kế nhà ở có rất nhiều vấn đề liên quan đến trang trí nội thất sao cho hài hòa hợp phong thủy. Ngày xưa, các cụ hay có câu “ có kiêng có lành” hay bị hiểu sai là mê tín, tuy nhiên đó lại là câu nói nói về thái độ ứng xử với bản thân và môi trường xung quanh sao cho vừa phải và khoa học.

Tìm hiểu một số trường phái thiết kế phong thủy trước khi xây nhà

9/16/2014 8:33:45 AM

Trong phong thủy nhà ở thường khi thiết kế xây dựng nhà ở thì chúng ta nên tìm hiểu và tham khảo một số trường phái trong thiết kế phong thủy bởi khi đó nếu gặp trường hợp nào không hợp phong thủy hoặc khắc với gia chủ thì sẽ hóa giải dễ dàng hơn.

Trang trí ngôi nhà hợp phong thủy để giúp con học giỏi

8/21/2014 4:40:45 PM

Theo một số quan niệm, khi ngôi nhà bạn được trang trí hợp phong thủy thì sẽ góp phần giúp con bạn ngoan ngoãn và có kết quả học tập tốt.

Xây dựng phong thủy cho nhà vệ sinh

8/21/2014 10:22:18 AM

Một số gia đình vì muốn mang lại tài vận cho gia đình nên việc xây dựng và chọn đồ đạc cho ngôi nhà theo phong thủy là một việc rất cần thiết. Ngoài việc xây dựng thiết kế các phòng theo phong thủy thì nhà vệ sinh cũng thế.

Những lưu ý khi chọn và sử dụng rèm cửa cho hợp phong thủy

8/20/2014 11:44:34 AM

Trong một ngôi nhà, rèm cửa ngoài vai trò trong việc điều tiết ánh sáng cũng như tạo môi trường sống cho các thành viên trong gia đình, rèm cửa còn có ảnh hưởng đến việc kích hoạt năng lượng tích cực trong ngôi nhà của bạn.

Chọn vật liệu xây dựng tạo phong thủy cho ngôi nhà

8/17/2014 4:17:22 PM

Phong thủy nhà ngoài việc xây dựng và trang trí thì vật liệu sử dụng cũng cần có những nguyên tắc cần tuân thủ. Vì vậy tiêu chí “5Đ” xuất hiện.

Sắp xếp “bên ngoài” ngôi nhà theo phong thủy

8/14/2014 3:45:11 PM

Để bên ngoài nhà bạn vừa đẹp thoáng mát vừa hợp phong thủy, chúng ta phải làm thế nào để sắp xếp trang trí đây? Theo phong thủy thì ngôi nhà phải có núi cao ở hướng Đông, đồi thấp ở hướng Tây, khoảng đất rộng ở hướng Nam và cây to ở hướng Bắc.

Phong thủy cho cửa sổ ngôi nhà, những điều nên tránh và nên làm

8/7/2014 4:42:57 PM

Trong một ngôi nhà, cửa sổ là nơi đưa không khí trong lành, thoáng mát vào ngôi nhà đồng thời cửa sổ cũng là đôi mắt của ngôi nhà, khi chúng ta bài trí cửa sổ hợp phong thủy sẽ mang lại vượng khí, cũng như nguồn năng lượng tươi mới cho ngôi nhà.
Để tạo phong thủy mang lại nguồn năng lượng tươi mới cũng như vượng khí cho ngôi nhà, các bạn nên tìm hiểu cặn kẽ trước khi sắp xếp đồ đạc trong nhà. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu những điều nên tránh và nên làm để giúp bạn có thể thiết kế được cửa sổ ưng ý, hợp phong thủy.
 

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ