Những lưu ý cây phong thủy trong nhà bếp

3/18/2015 8:20:53 AM

Để không gian nhà bếp thoáng mát và sạch đẹp hơn thì trồng cây là một trong những điều cần thiết, ngoài ra trồng cây trong nhà bếp là một cách làm rất tốt đối với phong thuỷ nhà bếp và nhà ở. Dưới đây là một số lưu ý về phong thủy mà bạn cần nhớ.

Xây dựng phong thủy phòng ăn và những lưu ý nên tránh

1/1/2015 8:32:43 AM

Mỗi gia đình đều có một cách tập hợp đông đủ mọi thành viên trong gia đình, tuy nhiên thường lúc ăn cơm là có đông đủ mọi thành viên nhất. Do vậy, chúng ta nên bố trí phòng ăn một cách ấm cúng, cùng với không gian thoải mái hợp phong thủy để mọi thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Vậy những vật dụng dùng trong phòng ăn chúng ta nên chọn kiểu dáng gì và bố trí ra sao?

Phong thủy nhà bếp và cách bố trí vật dụng nhà bếp

12/25/2014 9:16:01 AM

Trong nhà bếp nhiều khi việc bố trí sắp xếp vật dụng không được chú ý nhiều lắm bởi quan niệm gọn và hợp lý là điều mà nhà bếp cần, do vậy việc sắp xếp vật dụng nhà bếp nhiều lúc không hợp lý dẫn đến những lỗi về phong thủy. Vậy để có một nhà bếp gọn gàng và hợp phong thủy chúng ta nên làm như thế nào? Trong bài viết này phongthuy583 sẽ gợi ý cho các bạn cách sắp xếp nhà bếp vừa hợp phong thủy vừa gọn gàng sạch sẽ.

3 vấn đề trong chọn hướng của nhà bếp để hợp phong thủy mang lại tài lộc sức khỏe

12/5/2014 4:07:31 PM

Trong phong thủy, bếp cũng là nơi đáng lưu ý và quan trọng bởi vì việc bố trí vật dụng, thiết bị bếp cũng ảnh hưởng đến tài lộc hoặc sức khỏe cũng như hạnh phúc của mọi thành viên trong nhà. Hướng bếp đúng trong phong thủy sẽ được xác định dựa theo cấu trúc ngôi nhà mà gia chủ muốn thiết kế xây dựng. Trong trường hợp, phòng bếp đã thiết kế và xây dựng có thể khắc phục bằng cách bố trí các vật dụng - thiết bị trong phòng bếp theo đúng hướng.

Phong thủy nhà bếp: Những điều cần kiêng khi thiết kế xây dựng và bố trí

9/11/2014 5:21:33 PM

Phong thủy điều mà hiện giờ luôn được mọi người quan tâm bởi tầm quan trọng của nó trong cuộc sống. Mỗi một phòng, vật dụng, đồ đạc trong ngôi nhà nếu bố trí hoặc chúng ta biết nên kiêng thế nào thì sẽ mang lại tài lộc hoặc vận may cho gia đình. Phong thủy nhà bếp cũng thế cũng có những điều kiêng kỵ.

Cách thiết kế và bố trí đồ dùng tạo sự cân bằng trong phong thủy nhà bếp

9/11/2014 2:37:47 PM

Trong nhà bếp thường khi thiết kế xây dựng đều được thiết kế sao cho tiện dụng trong việc nấu ăn như: có bếp nấu và bồn rửa, đồng thời hai điều đó cũng biểu thị cho hai nhân tố đối lập nhau trong phong thủy: Nước (bồn rửa chén bát) và lửa (bếp nấu).Bởi vậy, chúng ta nên thiết kế và xây dựng hệ thống nước và bếp thuận chiều với nhau, hoặc sóng đôi nhưng lệch nhau để mang lại sự cân bằng trong không gian nhà bếp.

Những vị trí phong thủy phòng bếp xấu và cách hóa giải

9/11/2014 8:55:08 AM

Phong thủy nhà ở ngoài việc thiết kế bố trí phong thủy nhà khách, phòng ngủ, sân vườn hợp phong thủy thì việc sắp xếp vị trí và bố trí phong thủy nhà bếp cũng rất quan trọng bởi nhà bếp là nơi nấu nướng những món ăn ngon cho gia đình.

Hướng dẫn cách treo gương trong phòng bếp cho hợp phong thủy

8/29/2014 2:10:51 PM

Theo quan niệm phong thủy, gương là vật có năng lượng rất mạnh, sẽ tạo nguồn năng lượng gấp bội. Sự phản xạ các tia sáng và hiển thị hình ảnh khiến gương ngẫu nhiên trở thành vật "hội tụ năng lượng".

Phòng bếp có một vài trò rất quan trọng và cũng là nơi cần kiêng kỵ nhiều thứ nhất trong một ngôi nhà. Bếp cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ. Vì vậy, việc bố trí nội thất, đồ trang trí, đặc biệt là treo gương trong phòng bếp cần được cần nhắc kỹ càng.

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ