Phong thủy phòng khách và màu sắc phù hợp

4/1/2015 11:48:09 AM

Trong thiết kế trang trí nhà cửa thì việc thiết kế và trang trí cho phòng khách là quan trọng nhất. Phòng khách ngoài việc thiết kế bố trí theo phong thủy, chúng ta cũng cần quan tâm đến việc chọn lựa và phối hợp màu sắc sao cho không chỉ tạo một không gian sang trọng mà còn mang lại tài vận cho chủ nhà.

Phong thủy phòng khách và những kiêng kỵ

3/17/2015 8:18:28 AM

Trong phong thủy, phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng trong nhà bởi phòng khách có thể ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của gia đình.

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy

3/10/2015 8:37:28 AM

Phòng khách là một trong ba vị trí quan trọng trong ngôi nhà bởi vậy phong thủy phòng khách được coi là nòng cốt trong phong thủy của một ngôi nhà. Vì thế, nếu bạn muốn cải thiện, bài trí phong thủy cho ngôi nhà của bạn, hãy bắt đầu từ phòng khách. Nó sẽ có sức lan tỏa và ảnh hướng đến phong thủy của những phần còn lại trong căn nhà, những phần chưa hợp lý hoặc đang cần được cải thiện.

Thiết kế phòng khách theo đúng phong thủy

12/31/2014 5:57:35 PM

Phòng khách là địa điểm quan trọng trong một ngôi nhà, bởi nó vừa là nơi tiếp khách, vừa là tượng trưng cho sự giàu có và mang không gian ấm cúng hạnh phúc cho cả ngôi nhà.

Do vậy, phong thủy phòng khách là nơi cần được lưu ý nhất trong khâu trang trí ngôi nhà.

Tranh phong thủy phòng khách và cách chọn phù hợp

11/28/2014 3:15:36 PM

Việc chọn lựa tranh treo cho phòng khách ngoài yếu tố trang trí thẩm mỹ, còn có ý nghĩa trong phong thủy, vì vậy không phải bất kỳ bức tranh nào cũng treo được. Những bức tranh được lựa cho nên có ý nghĩa cát tường và phải hài hòa với không gian phòng khách cùng thân phận địa vị của gia chủ.

Sơn tường phòng khách màu gì để hợp phong thủy cho gia chủ mệnh thổ ?

8/28/2014 4:37:35 PM

Trong một ngôi nhà, ai cũng biết phòng khách là vị trí trung  tâm của ngôi nhà, đồng thời cũng là nơi được chú ý nhiều nhất, bởi nơi đây là bộ mặt của gia đình. Vì vậy các bố trí và chọn màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như  việc mang tài vận cho gia chủ.

Trang trí phòng khách hợp phong thủy làm tăng tài lộc

8/28/2014 9:31:57 AM

Theo thuật phong thủy, để tăng tài vượng lộc thì khi thiết kế hoặc trang trí phòng khách, bạn nên thiết kế sao cho phòng khách nhà bạn đủ ánh sáng và sắp xếp thêm vật cát tường tại vị trí vượng tài.

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ