Trang trí phòng ngủ nên lựa chọn màu sắc nào để hợp phong thủy?

1/1/2015 8:25:57 AM

Khi trang trí phòng ngủ, bạn nên xem xét kỹ việc lựa chọn màu sơn để sơn tường, bởi vấn đề đó có liên quan đến việc thu hút nguồn vượng khí, mang lại giấc ngủ ngon, tạo cảm giác đam mê cháy bỏng.

Vậy nên sơn phòng ngủ bằng màu nào và dựa vào tiêu chí nào để chọn màu?

Những lưu ý khi kê giường theo phong thủy

12/24/2014 9:25:43 AM

Việc trang trí bố trí giường là rất quan trọng, bởi việc đó ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như chất lượng giấc ngủ và tình cảm vợ chồng. Vậy trước khi kê giường nên chú ý những gì và hóa giải ra sao?

2 điều nên biết về phong thủy phòng ngủ để vợ chồng hòa hợp

12/2/2014 9:22:04 PM

Phòng ngủ là nơi rất quan trọng trong một ngôi nhà, ngoài tác dụng dùng để nghỉ ngơi sau những ngày mệt nhọc, phòng ngủ còn là nơi gắn kết vợ chồng với nhau. Tuy nhiên, không phải phòng ngủ nào cũng mang lại sự thoải mái cho người sử dụng bởi nếu không thiết kế trang trí đúng cách nó sẽ mang lại sự không thoải mái khó chịu, và trong phong thủy nếu phòng ngủ không được bố trí tốt sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng và có thể dẫn đến sự đổ vỡ trong tình cảm vợ chồng. Vậy nên bố trí thiết kế phòng ngủ như thế nào để mang lại sự hòa hợp cho vợ chồng?

Phong thủy phòng ngủ: Không nên đặt đồ vật gì trong phòng ngủ ?

9/12/2014 5:15:32 PM

Trong phòng ngủ, chúng ta thường thích đặt những đồ vật mình thích trong phong ngủ. Tuy nhiên, cũng chính bởi những đồ vật chúng ta thích đó sẽ gây nên những bệnh không ngờ cho chúng ta. Để biết những đồ vật nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như phong thủy trong phòng ngủ các bạn hãy đón đọc bài viết này và tham khảo.

Một số điều nên biết cho phong thủy phòng ngủ

9/12/2014 2:27:24 PM

Trong phong thủy, phòng ngủ cũng là nơi không kém phần quan trọng trong tổng thể ngôi nhà, vậy nên thiết kế xây dựng và bố trí phòng ngủ như thế nào để phong thủy phòng ngủ vừa mang lại giấc ngủ ngon vừa mang lại vận khí cho chủ nhân của nó.

Phong thủy phòng ngủ: Đặt cây xanh trong phòng ngủ mang lại vận khí xấu?

9/12/2014 8:49:17 AM

Trong phong thủy, việc bố trí cây xanh nếu đúng hợp phong thủy sẽ mang lại lợi ích cho gia chủ. Tuy nhiên, việc trang trí cây xanh trong phòng ngủ cũng cũng thế, vậy có phải việc đặt cây xanh trong phòng ngủ mang lại vận khí xấu cho gia đình? Đây là vấn đề phongthuy583 sẽ thảo luận trong bài viết này, các bạn hãy đọc và tham khảo nha.

Làm thế nào để xác đinh vị trí phong thủy tốt nhất đặt phòng ngủ ?

9/3/2014 4:19:54 PM

Phòng ngủ có phong thủy tốt chắc chắn là một trong những yếu tố chính góp phần tạo nên phong thủy tốt cho toàn bộ ngôi nhà. Có rất nhiều lời khuyên và giải pháp hữu ích bạn có thể vận dụng để tạo ra một phòng ngủ có phong thủy tốt.

Những chú ý trong phong thủy cho phòng ngủ

9/3/2014 3:05:44 PM

Trong phong thủy, ngoài việc thiết kế sắp xếp chọn đồ dùng màu sắc trong phòng ngủ. Chúng ta cần chú ý những điều sau để bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, lo toan của cuộc sống ở phòng ngủ của bạn.

Hướng dẫn cách kê giường hợp phong thủy

8/19/2014 4:28:15 PM

Để có một giấc ngủ ngon thoải mái thì việc tìm một vị trí đặt giường là rất quan trọng. Tuy nhiên, ngoài việc tạo giấc ngủ ngon thì việc kê giường hợp phong thủy cũng rất quan trọng bởi nó là nguyên tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cuộc sống và đường tài lộc của bạn.

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho trẻ

8/16/2014 4:44:31 PM

Để trang trí phòng của bé hợp phong thủy, bạn nên tránh đặt tivi, thiết bị điện tử để tạo không gian yên bình trong phòng của con.

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ