2 chú ý khi thiết kế phong thủy phòng tắm-WC

4/13/2015 8:38:14 AM

Trong phong thủy thì việc đặt xí có nhiều phép rất nghiêm ngặt. Ví dụ: người mệnh đông tứ trạch, phải đặt nhà vệ sinh ở tây tứ trạch, gồm: canh, tân, mùi, tuất, sửu không được đặt ở các cung khác. Người có mệnh đông tứ trạch thì chỉ được đặt nhà vệ sinh tại đông tứ trạch, gốm: Giáp, Ất, Thìn, Bính, Đinh, Nhâm, Quý mà không đặt ở các cung khác.

Phong thủy phòng tắm-WC và "Phóng thủy" là gì?

4/7/2015 9:16:18 AM

Ngoài vấn đề phong thủy trong phòng tắm -WC, nhiều chuyên gia phong thủy còn khuyên gia chủ nên lưu tâm đến phần ngoại vi có liên hệ mật thiết với phòng tắm-WC là: Hệ thống thoát nước thải của ngôi nhà.

Năng lượng nước trong phòng tắm phong thủy

4/4/2015 8:41:34 AM

Để hạn chế năng lượng nước thoát ra ngoài, thì trong phong thủy: Bồn cầu và phòng tắm cần được thiết kế cận thận và kỹ lưỡng. Vậy làm thế nào để hạn chế năng lượng nước thoát ra ngoài? Đây là một câu hỏi được nhiều sự quan tâm của người dân. Do vậy, phongthuy583.com sẽ đưa ra một số vấn đề liên quan đến vấn đề thất thoát năng lượng trong phòng tắm, nhà vệ sinh để các bạn tham khảo.

Hóa giải vận xui phòng tắm theo phong thủy

4/2/2015 8:57:34 AM

Trong phong thủy, việc phòng tắm nằm phía trên là cửa chính là không tốt. Nếu phòng tắm nằm phía trên cửa chính, hãy chắc rằng khu vực cửa chính và hành lang luôn có đủ ánh sáng để bù đắp năng lượng mất đi từ phòng tắm phía trên. Bạn cũng nên sử dụng phòng tắm này ít nhất có thể và luôn đóng cửa mỗi khi ra vào.

6 lưu ý cho phong thủy phòng tắm-WC

3/29/2015 9:05:42 AM

Hiện nay, phần lớn kiến trúc nhà vệ sinh và phòng tắm thường được thiết kế vào làm một gian, bởi vậy xin được đem 2 vế hợp nhất để đàm luận về phong thuỷ. Theo phong thuỷ truyền thống, đối với cát hung nghi kị của nhà vệ sinh, ngoài chỉ ra phương pháp tránh hung, thì những điều khác rất ít được nhắc đến, bởi vậy mà sinh ra rất nhiều cách nói. Như vậy, rốt cuộc nhà vệ sinh nhà tắm có những điểm nào cần được chú ý?

Phong thủy phòng tắm và 5 lời khuyên bổ ích

3/25/2015 8:35:39 AM

Một trong những không gian trong nhà mang lại những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi là phòng tắm. Do vậy, việc sắp xếp trang trí phòng tắm rất quan trọng, ngoài vấn đề thẩm mỹ nó còn liên quan đến vấn đề phong thủy. Dưới đây, phongthuy583 sẽ chia sẻ với các bạn 5 lời khuyên theo khoa học phong thủy sẽ giúp bạn trang trí phòng tắm một cách hiệu quả nhất.

5 ý tưởng độc đáo cho phòng tắm hợp phong thủy

3/20/2015 4:22:19 PM

Để phòng tắm nhà bạn có một phong cách ấn tượng, hãy mạnh dạn phá cách cho phòng tắm của mình bằng những màu sắc đầy cá tính hợp phong thủy, bạn sẽ thấy hiệu quả rất bất ngờ.

Những điều cần lưu ý trong phong thủy khi đặt nhà vệ sinh cạnh bếp

1/1/2015 8:38:17 AM

Hiện nay với cảnh đất chật người đông, nhiều hộ gia đình phải băn khoăn trong việc thiết kế bố trí sắp xếp các phòng và đồ đạc trong căn nhà. Tuy nhiên, với quan điểm phong thủy âm dương ngũ hành “Thủy hỏa xung khắc”.

Do vậy nhiều gia đình thường lo lắng về việc có nên bố trí bếp ăn cạnh phòng vệ sinh (dưới gầm cầu thang) hay không?

Một số cách hóa giải những điểm nghịch phong thủy phòng tắm

12/26/2014 9:02:51 AM

Phòng tắm là một không gian quan trọng trong một ngôi nhà bởi nó góp phần điều hòa khí vượng cho ngôi nhà của bạn. Trong bài viết này, phongthuy583.com sẽ giúp các bạn cách khắc phục hóa giải những điểm nghịch trong phong thủy phòng tắm.

Phong thủy phòng tắm -WC và 9 kiêng kỵ cần biết

12/8/2014 4:34:06 PM

Phòng tắm –WC nên cần được thiết kế xây dựng cẩn thận đồng thời việc giữ vệ sinh cũng rất quan trọng bởi ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà, nó còn ảnh hưởng đến vấn đề tài vận theo như phong thủy. Để sức khỏe và tài vận của gia đình bạn không bị ảnh hưởng bởi những phòng tắm –WC không vệ sinh và không hợp phong thủy các bạn nên lưu ý những vấn đề sau.

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ