20 cây phong thủy nên đặt ở văn phòng

10/24/2017 4:19:40 PM

Việc trang trí không gian làm việc- văn phòng hiện đại hiện đang được ưa chuộng trên thế giới bằng cách sử dụng các miếng dán ngộ nghĩnh, đồ vật phong cách hay trồng cây đều được dân văn phòng sử dụng.

8 quy luật đặt bàn làm việc theo phong thủy

3/19/2015 8:28:42 AM

Trong phong thủy, việc ngồi quay lưng ra cửa, nên đặt bàn làm việc ở nơi nhìn rõ các lối đi… là những điều cần lưu ý trong bố trí chỗ ngồi ở văn phòng. 8 quy  tắc dưới đây sẽ giúp bạn có được vị trí ngồi phù hợp.

Bố trí văn phòng như thế nào cho hợp phong thủy ?

1/1/2015 8:44:40 AM

Trong một công ty, một doanh nghiệp thì vị trí và cách bài trí văn phòng làm việc của ban điều hành, phòng Giám đốc cũng không thể xem nhẹ.

Do vậy làm thế nào để bố trí văn phòng công ty theo phong thủy đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm ?

6 vị trí cần tránh đặt bàn làm việc và những gợi ý cải thiện phong thủy cho bàn làm việc

12/10/2014 3:53:06 PM

Bàn làm việc được sắp xếp hợp lý sẽ mang lại nhiều lợi ích vô cùng bởi theo phong thủy vị trí bàn làm việc có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công hay thất bại cho sự nghiệp. Khi bàn làm việc  hay hướng văn phòng được thiết kế bố trí theo phương vị tốt lành có thể mang lại cho các bạn nhiều may mắn trong việc công việc và sự nghiệp.

Phong thủy văn phòng: Người làm nghề thủ quỹ nên bố trí văn phòng của mình như thế nào?

9/15/2014 5:20:32 PM

Để mang lại may mắn, tài lộc và thăng tiến trong sự nghiệp thì các bạn làm nghề thủ quỹ cũng nên tìm cách bố trí sắp xếp văn phòng của minh ra sao cho vừa hợp phong thủy vừa thuận tiện nhất. Phongthuy583 đã tổng hợp những điều cần làm khi các bạn làm nghề thủ quỹ muốn thiết kế phòng làm việc theo phong thủy, các bạn hãy tìm đọc và tham khảo nha.

Những điều cần tránh trong phong thủy văn phòng

9/15/2014 2:28:15 PM

Việc thiết kế phong thủy cho văn phòng công ty rất quan trọng bởi vấn đề này liên quan đến tiền tài danh vọng của tất cả các thành viê trong công ty. Vậy nên thiết kế phong thủy văn phòng như thế nào và những điều nên tránh trong phong thủy văn phòng là gì? Các bạn hãy đọc bài viết này của phongthuy583 để tham khảo nha.

Phong thủy văn phòng: Phòng làm việc cho sếp nên bố trí như thế nào?

9/15/2014 11:05:36 AM

Trong phong thủy cho văn phòng thì việc thiết kế sắp xếp đồ dùng cho sếp rất là quan trọng bởi sếp là người lãnh đạo sẽ đảm nhiệm việc thành bại trong công ty. Do vậy, việc sắp đặt phòng làm việc lý tưởng nhất cho sếp theo phong thủy là việc rất quan trọng. Vậy sắp xếp đồ dụng trong công ty như thế nào vừa hợp lý vừa hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, phongthuy583 sẽ hướng dẫn các bạn cách sắp xếp bố trí phòng sếp vừa đẹp vừa hợp phong thủy

Sắp xếp văn phòng như thế nào cho phù hợp với phong thủy để có được một sự nghiệp thành công

9/10/2014 5:21:41 PM

Bạn có muốn có được một sự nghiệp thành công? Bạn có muốn mang lại tài lộc dồi dào? Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc bố trí văn phòng của bạn. Nếu bạn bố trí văn phòng phù hợp với phong thủy thì bạn sẽ có được sự thành công dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vậy bố trí văn phòng như thế nào để phù hợp nhất với phong thủy. Hôm nay, chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những bí quyết để sắp xếp văn phòng sao cho phù hợp với phong thủy nhất. Các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đặt máy vi tính hợp phong thủy trong văn phòng

9/5/2014 4:21:04 PM

Làm thế nào để trạng thái tinh thần làm việc luôn được tốt? Đó là câu hỏi của nhiều nhân viên văn phòng khi phải tiếp xúc nhiều với máy tính. Hôm nay, phongthuy583 sẽ hướng dẫn các bạn tìm được vị trí đặt máy tính hợp phong thủy nhất để mang lại trạng thái tốt nhất trong công việc bởi điều đó sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao, sáng tạo và mở ra nhiều cơ hội mới trong công việc.

Tạo phong thủy tốt trong văn phòng bằng cách trồng cây xanh

9/4/2014 4:29:45 PM

Trong phong thủy, cây xanh là một vật phong thủy không thể thiếu bởi chúng ngoài tác dụng điều hòa không khí phòng làm việc còn có ý nghĩa trong phong thủy có thể mang lại tài lộc hoặc thành công…

Mẹo chọn và thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thủy trong cao ốc

9/4/2014 10:52:10 AM

Trong sự phát triển của xã hội, các ngôi nhà cao ốc được sử dụng vào trong việc kinh doanh hoặc văn phòng là điều đã xuất hiện từ lâu. Trong quan niệm phong thủy thì sự thiết kế bố trí văn phòng là điều rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Trong một số công ty được xây dựng thiết kế riêng thì họ có thể tham khảo những điều tốt xấu trong phong thủy trước để thiết kế và xây dựng, tuy nhiên trong một số trường hợp văn phòng ở những tòa cao ốc thì việc xây dựng chọn hướng là không thể. Do vậy, chúng ta cần phải có những mẹo thiết kế trong phong thủy trong cao ốc.

Những lưu ý khi muốn thiết kế văn phòng theo phong thủy

8/24/2014 4:18:50 PM

Khi muốn thiết kế văn phòng theo phong thủy, bạn nên lưu ý phong thủy trong thiết kế nội thất văn phòng để giúp bạn tạo một cơ sở tốt nhất cho sự phát triển của mình cũng như công ty.

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ