Chọn màu xe hợp theo ngũ hành phong thủy

4/14/2015 8:53:06 AM

Trên thực tế, khi chọn mua xe chúng ta chỉ quan tâm đến vấn đề sở thích, các thông số của xe và những cách để vận hành trên đường luôn an toàn. Tuy nhiên, để tăng vận may cũng như tài lộc cho mình, các bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề phong thủy. Dưới đây là một số kiến thức cơ bản về phong thủy để lựa chọn một chiếc xe hợp mệnh, hợp tuổi và cách trang trí bên trong sao cho mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho mình.

Màu sắc trang phục các mệnh theo ngũ hành

4/8/2015 8:19:52 AM

Hiện nay, vấn đề lựa chọn quần áo rất là quan trọng, ngoài việc hợp thời trang ra thì nó còn liên quan đến phong thủy. Trong phong thủy, mỗi màu sắc trang phục sẽ tượng trưng cho một hành, mệnh cách trong âm dương – ngũ hành phong thủy. Do vậy, việc lựa chọn trang phục và phụ kiện đi kèm rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến vận may của mỗi người.

Tìm hiểu màu sắc phong thủy theo ngũ hành

3/31/2015 8:23:39 AM

Trong phong thủy, màu sắc cũng tuân theo nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc và việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc. Mặt khác, Ngũ Hành phong thủy đã có từ rất lâu đời và không thể tắc rời với con người phương Đông chúng ta.

Ý nghĩa của sắc màu theo phong thủy

3/27/2015 9:17:03 AM

Theo thuyết ngũ hành phong thủy, mỗi hành tương ứng với một màu sắc và có ý nghĩa đặc biệt riêng như: Màu đen thể hiện sự bí ẩn, niềm say mê, màu đỏ cho thấy dũng khí và sự lãng mạn...

Biểu tượng của các loài hoa trong phong thủy

3/26/2015 3:53:34 PM

Trong phong thủy, mỗi loài hoa sẽ tượng trưng cho một nguồn khí tốt cho gia chủ và ngôi nhà. Khi muốn trang trí hoa theo phong thủy, bạn nên xét đến loài hoa, màu sắc và số lượng có phù hợp với gia chủ và không gian nhà không. Không nhưng thế, hoa là biểu tượng của vẻ đẹp, sự tinh tế và còn chứa nguồn năng lượng hưng thịnh, may mắn

Chọn trang phục hợp phong thủy chơi tết 2015

1/29/2015 2:59:49 PM

Để chào đón tết 2015, các bạn hãy cùng Phongthuy583.com lựa chọn trang phục phù hợp với từng lứa tuổi mang lại may mắn trong cả năm mới.

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ