Nên- Tránh trong phong thủy kinh doanh

4/10/2015 9:54:08 AM

Sử dụng Phong Thủy một cách thông minh cũng như khi chọn địa điểm đặt văn phòng, trụ sở làm việc hay kinh doanh cũng cần lưu ý một vài điều dưới đây để việc làm ăn thêm “thuận buồm xuôi gió”.

4 "tuyệt chiêu" trong phong thủy kinh doanh

3/26/2015 8:48:27 AM

Hiện nay, những vấn đề trong khoa học phong thủy ngày càng thu hút sự quan tâm của của giới doanh nhân, bởi những "tuyệt chiêu" chiều tài hóa sát. Với những mong ước về sự phát đạt trong làm ăn kinh doanh được thể hiện từ khâu thiết kế, bài trí không gian đến việc sử dụng các pháp khí phong thủy...

Những bí quyết trong phong thủy kinh doanh

3/11/2015 8:27:57 AM

Trong kinh doanh buôn bán thì hiệu quả kinh tế là mục đích tối cao. Muốn đạt được điều đó thì ngoài sự chuẩn bị kỹ lưỡng mọi mặt từ tiền vốn, quan hệ khách hàng, công nghệ, phương thức quảng bá… lựa chọn mặt hàng phù hợp với nhu cầu phục vụ dân sinh và xu hướng phát triển thì việc lựa chọn cửa hàng và bố trí cửa hàng theo thuật phong thuỷ là yếu tố vô cùng quan trọng tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy sinh khí, tăng tài vượng, sức khoẻ tinh thần cho người chủ cửa hàng và nhân viên tạo tiền đề cho sự phát triển kinh doanh thuận lợi.

Mùng 10 tháng Giêng cúng vía thần tài?

2/26/2015 8:34:10 AM

Khi chuẩn bị đồ cúng cho lễ Thần tài, người kinh doanh nên cúng ở địa điểm kinh doanh; lễ ở nhà riêng thì không nên đặt mâm cúng ở ngoài cửa hay ở sân. Đồ cúng chuẩn bị không nên quá phức tạp.

Tuổi hợp để xông đất, mở hàng năm Ất Mùi

2/5/2015 9:15:35 AM

Theo tục lệ của người dân Việt, sau khi bắt đầu giao thừa thì thường có tục lệ xông nhà, xông đất để mang lại được may mắn. Cũng như việc mở hàng đầu năm.

Những điều lưu ý cần thiết khi đặt ban thờ Thần tài theo phong thủy

1/2/2015 9:43:04 AM

Theo nhiều truyền thuyết, chúng ta được biết Thần Tài là một vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc trên thiên giới, và người mang lại may mắn trong việc buôn bán làm ăn. Do vậy, những người theo con đường kinh thương thường lập bàn thờ chung để cúng vị thần này vào mọi ngày trong năm. Tuy nhiên, đặt ban thờ Thần Tài thế nào cho đúng, cho hợp với

Phong thủy và mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ thì không phải ai cũng biết.

Vận dụng màu sắc phong thủy vào kinh doanh để đem lại thành công

12/31/2014 5:44:18 PM

Trong phong thủy, màu sắc là một yếu tố quan trọng để tạo nên sự nổi bật và thành công cho thương hiệu  của một doanh nghiệp. Do vậy, để chọn và vận dụng màu sắc phong thủy vào kinh doanh là một vấn đề trọng yếu, nhưng nên chọn và vận dụng như thế nào ? các bạn hãy đón đọc bài viết này để tham khảo nha.

Màu nào trong có thể ứng dụng vào kinh doanh?

Một số quy định phong thủy nên áp dụng vào trong kinh doanh

11/25/2014 2:34:25 PM

Trong phong thủy kinh doanh có một số những quy định bắt buộc phải dựa theo bởi những quy tắc quy định đó sẽ mang lại may mắn, tài lộc cùng khách hàng cho chủ kinh doanh.

Ứng dụng thuật phong thủy như thế nào trong kinh doanh ?

9/6/2014 6:30:38 PM

Những thuật phong thủy nếu bạn ứng dụng một cách hợp lý vào trong kinh doanh thì sẽ mang lại những lợi ích không tưởng cho bạn. Vậy tìm hiểu thuật phong thủy như thế nào và ứng dụng ra sao chắc hẳn một số người trong chúng ta cũng chưa biết được ? Thật tuyệt vời khi bước vào cuộc hành trình tới thế giới diệu kỳ của “gió và nước.” Chúng ta sẽ có thể biết cách sử dụng dòng chảy năng lượng gọi là “chi” để cải thiện bản thân và hoạt động kinh doanh.

Áp dụng phong thủy vào kinh doanh tăng doanh số

9/6/2014 2:32:50 PM

Trong phong thủy, những bí kíp phong thủy kinh doanh cũng được nhiều người thời xưa, truyền kinh nghiệm cho bây giờ. Tuy nhiên, để hiểu và chắt lọc những điều tinh túy trong đó để vận dụng vào kinh doanh giúp tăng doanh số thì ít ai có thể làm được. Các bạn hãy cùng phongthuy583t tìm hiểu khám phá và khai thác nó nha.

Làm thế nào để vận dụng phong thủy vào kinh doanh ?

9/6/2014 8:34:14 AM

Trong kinh doanh, ngoài việc tự bản thân phát huy được chúng ta còn dựa vào may mắn thời vận. Vậy làm thế nào để vận dụng phong thủy vào trong kinh doanh thì cũng có một số người biết một số người không biết. Dưới đây, các bạn hãy cùng phongthuy583 tìm hiểu cách vận dụng phong thủy trong kinh doanh.

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ