Cách đặt tên cho cửa hàng theo quy luật âm dương ngũ hành

12/23/2019 3:25:31 PM

Việc đặt tên cho của hàng là rất quan trọng bởi nó còn liên quan đến hồng vận, tài phúc hoặc sự thành công. Trong phong thủy, khi chọn lựa những tên đẹp để mang lại điều lành, tránh điều xấu thì thường hay có ý nghĩa:  Thuận lợi(ý nói thành công một cách thuận buồm xui gió), quảng lợi (là sự thành công to lớn), quảng ích (thu được nhiều lợi ích to lớn), các tường (hồng vận, vận may). Ngược lại nếu tên của cửa hàng, bảng hiệu không thể hiện được vận khí thì buôn bán không thể hưng thịch được ví dụ như cửa hàng đặt tên là “Vô Lợi” thì nhất định chẵng bao lâu sẽ đóng cửa.

Tên đẹp phong thủy cho bé sinh năm Ất Mùi

2/3/2015 8:40:45 AM

Càng ngày các bậc cha mẹ càng coi trọng việc đặt tên cho bé, bởi cái tên sẽ đi suốt cuộc đời của bé, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai về sau. Vì vậy, các bậc làm cha làm mẹ với những kỳ vọng mong muốn đã được chứa đựng trong những cái tên: Đó là cầu mong cho con mình có một cuộc sống an lành tốt đẹp…Vậy trong năm Ất Mùi 2015 này có những tên nào đẹp hợp phong thủy để đặt tên bé cho cha mẹ lựa chọn đây? Các bạn hãy ghé thăm phongthuy583.com để tìm hiểu và tham khảo nha.

Đặt tên nào cho con sinh năm 2014 Giáp Ngọ vừa hay vừa hợp phong thủy

1/1/2015 9:47:28 AM

Năm 2014 là năm Giáp Ngọ, mà theo dân gian truyền tụng “Người tuổi Ngọ” là người cầm tinh con ngựa. Vì vậy, khi các bé chưa được sinh ra các bậc cha mẹ luôn có niềm háo hức đặt tên con như thế nào cho vừa tốt nhất lại vừa hợp phong thủy? và dựa theo tập tính của loài ngựa, mối quan hệ sinh- khắc của 12 con giáp và thuyết âm dương ngũ hành, cùng các ngữ nghĩa của bộ chữ, chúng ta có thể tìm ra các tên mang lại may mắn cho người tuổi Ngựa.

Dưới đây là, một số gợi ý về tên đẹp theo phong thủy cho trẻ sinh năm giáp ngọ mà phongthuy583 muốn chia sẻ với các bạn.

Tìm hiểu những tên cần kiêng kỵ không nên đặt cho bé sinh năm 2015

11/19/2014 5:51:39 PM

Khi đặt tên cho bé cho dù không muốn đặt tên cho bé theo phong thủy bạn cũng nên tìm hiểu xem những tên nào kiêng kỵ không nên đặt cho bé bởi cái tên sẽ đi theo hết cuộc đời bé và có thể mang lại may mắn.

Ý nghĩa của những cái tên hay dành cho bé trai

9/23/2014 4:18:48 PM

Khi chọn và đặt tên cho con cái thì dù là bé trai hay bé gái, các bậc làm cha mẹ cũng có những kỳ vọng rất cao. Dưới đây, phongthuy583 sẽ chia sẻ với các bạn những cái tên hay và ý nghĩa dành đặt cho bé trai, mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Tên phong thủy: Phong thủy họ tên mang lại ý nghĩa gì?

9/23/2014 8:20:43 AM

Việc đặt tên cho con cái là rất quan trọng bởi từ khi chưa được sinh ra đến lúc chào đời những bậc cha mẹ luôn đặt nhiều hy vọng vào con cái và cái tên được đặt sẽ mang một ý nghĩa nào đó cho sự kỳ vọng của các bậc cha mẹ. Trong phong thủy những cái tên bé được đặt sẽ tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh của bé để đặt, mỗi tên sẽ có một ý nghĩa khác nhau và các bạn hãy cùng phongthuy583 tìm hiểu ý nghĩa của những cái tên trong phong thủy nha.

Làm thế nào để đặt tên cho con tuổi Thân theo ngũ hành ?

9/2/2014 9:26:39 AM

Các bậc cha mẹ đều mong cho con mình có một cuộc sống an lành tốt đẹp… Do vậy, khi đặt tên các bậc cha mẹ nên chọn tên cho con nằm trong các bộ Thủ tốt và tránh đặt tên cho con nằm trong các bộ Thủ xung khắc với từng tuổi bởi cái tên đó sẽ đi theo suốt cuộc đời của người mang đó, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai về sau...

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ